Việc xóa xăm nay đã không còn khó khăn vì công nghệ y học phát triển, có rất nhiều phương pháp xóa xăm không để lại sẹo. Nhưng nếu bạn không muốn đến các bệnh viện để xóa xăm thì với phương pháp xóa xăm bằng muối bạn hoàn toàn yên tâm vì tính an toàn của nó. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.
>>> Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn mà hiệu quả
-Bạn hãy làm sạch vùng da có hình xăm, nếu vùng da có lông bạn hãy cạo sạch nó để tránh bị đau khi xóa xăm.
-Lấy khoảng 2 muỗng canh muối, bạn có thể dùng bất cứ loại muối nào để xóa hình xăm, nhưng nếu dùng muối biển loại thô bạn có thể sẽ bị đau một chút.

-Cho số muối đó vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều. Tiếp theo bạn lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên.

-Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước, trong khi rửa bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da bạn có thể bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da lại để bảo chúng khỏi bị nhiễm trùng.

-Bạn có thể lặp lại phương pháp này hàng ngày cho đến khi hài lòng với kết quả đạt được. Nếu vẫn không được thì bạn có thể xem Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

-Đây là phương pháp tương đối an toàn, nhưng nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạ vô trùng để bảo vệ da.

-Việc chà xát muối trên da sẽ khiến da có cảm giác như bị bỏng nên bạn phải cẩn thận. Ngoài ra, nếu vùng da có hình xăm bị tổn thương gây ra vết thương hở, bạn không được sử dụng cách này. Mặt khác, nếu thấy da mình bị dị ứng với muối hay có bất kỳ biểu hiện không bình thường nào, ngừng xóa xăm bằng phương pháp này ngay lập tức.

Xem thêm: Xóa nốt ruồi triệt để bằng công nghệ laser co2