Được coi là khu biệt thự đắc địa nhất của dự án Vinhomes Riverside điểm nhấn nổi bật chính là được kế kế sau cùng khắc phục những nhược điểm của các khu biệt thự trước đó để tạo nên thiết kế gần như hoàn hảo với khách hàng. Khu biệt thự Anh Đào nằm trên trục đường chính 81m, được quy hoạch và thiết kế nhằm tối ưu những điểm mạnh của dự án và giảm bớt những điểm yếu của biệt thự Hoa Sữa 1-2-3.

Chúng tôi bán biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào giá ưu đãi nhất thi trường, khi khách hàng mua nhà sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi cực lớn từ ngân hàng Techcombank.
Chính sách bán hàng: Siêu ưu đãi từ chủ đầu tư VinGroup kết hợp cùng ngân hàng Techcombank.
Chỉ cần 6.5 tỷ bạn đã có thể sở hữu 01 căn biệt thự Vinhome Riverside Hoa Anh Đào diện tích nhỏ 150m2.
- Miễn phí 10 năm dịch vụ, 10 năm tập tại VinCharm (tương đương khoảng 450 triệu nếu biệt thự 200m2)
- Giá đất đã bao gồm VAT tiền đất( khác với khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào ngoài đều phải đóng tiền thuế đất sẽ tiết kiệm khoảng 5% giá trị tiền đất.
- Vị trí khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào là vị trí đắc địa nhất nằm trên các trục đường chính
- Chỉ áp dụng chính sách siêu ưu đãi này trong 50 lô đầu tiên. Sau 50 lô chúng tôi sẽ chào bán với các điều kiện kém ưu đãi hơn rất nhiều.
Giá bán: khoảng 79 – 85 triệu/m tùy theo căn.
Hợp đồng: Ký trực tiếp với chủ đầu tư.
Phương thức thanh toán nhanh gọn vào tên chính chủ
+ Đợt 1:Đặt cọc 500.000.000VND trực tiếp tại chủ đầu tư và ký thỏa thuận đặt cọc.
+ Đợt 2: Đóng 30% giá trị biệt thự trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thỏa
Thuận đặt cọc và ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.
+ Đợt 3: Đóng 50% tiền sau 15 ngày tiếp theo( nếu khách hàng vay ngân hàng sẽ duyệt hồ sơ trong thời hạn này.
+ Đợt 4: Đóng 20% vốn tự có của khách hàng sau 15 ngày tiếp theo.
Tổng thời gian thanh toán là 45 ngày kể từ ngày đặt cọc.


Biet thu Vinhomes Hoa Anh Đào được thiết kế ko có tầng hầm, mỗi biệt thự có cầu thang đi lên, đặc điểm kiến trúc mặt ngoài nhà đẹp hơn các khu trước. Khu biệt thự Anh Đào có 366 căn, chủ yếu là khu Anh Đào 1 và Anh Đào 2 với những căn biệt thự diện tích nhỏ khoảng 145m2 và các biệt thự đơn lập diện tích khoảng 300m2 được thiết kế đan xen và so le nhau.

Chúng tôi đã theo sát những vị trí của từng căn biệt thự ngay từ lúc khu biệt thự Hoa Anh Đào được san lấp, đóng cọc và xây dựng móng. Hiện nay, các căn biệt thự Vườn Anh Đào của chủ đầu tư chưa mở bán và dự kiến sẽ sắp bán hàng .Chúng tôi sẽ luôn cập nhật đến quý khách hàng những thông tin mới nhất và chính xác nhất về chính sách bán hàng của chủ đầu tư, giá gốc niêm yết và xu hướng thị trường.