Khu biệt thự hoa sữa đang là khu hót nhất dự án Vinhomes Riverside. Hiện nay chính chủ cần bán biệt thự Vinhomes Riverside chính chủ, khu Hoa Sữa 06 diện tích 257m2 hướng ĐN, diện tích xây dựng 423.9m2. Gồm 1 tầng hầm và 3 tầng nổi, đường trước nhà rộng, mặt sau hồ rộng và thoáng, nay gia đình có việc nên cần bán với giá 68tr/m2 (Tổng 19 tỷ bao gồm tiền đất + xây thô + VAT). Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ trực tiếp chủ nhà.Với hệ thống sông đào trong xanh, vườn cây sinh thái đa dạng và đậm màu sắc thiên nhiên, cùng với những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, biet thu Vinhomes Reverside mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn. Những điểm nhấn khác biệt này đưa Vinhomes Reverside trở thành một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam có thể sánh ngang với những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp trên thế giới.

>> chúng tôi bán vinhomes riverside chính chủ
Vinhomes Riverside (Vincom Village cũ) là một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông sang trọng và đẳng cấp, có quy mô sánh ngang với những dự án biệt thự cao cấp trên thế giới. Tất cả các biệt thự Vinhomes Riverside đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với toàn bộ phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian mở riêng biệt cùng sân vườn và sông nước, tạo cơ hội cho chủ sở hữu trang hoàng và hoàn thiện ngôi nhà của mình theo phong cách riêng.

Hãy đăng ký để trở thành chủ nhân của những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp và tận hưởng một cuộc sống như mơ tại Vinhomes Riverside – thành phố sinh thái bên sông xinh đẹp và trù phú, một “Venice giữa lòng Hà Nội”.
Hệ thống các khu biệt thự tại Vinhomes Riverside: [FONT=Georgia, 'Times New Roman', 'Bitstream Charter', Times, serif]Khu biệt thự Hoa Phượng[FONT=Georgia, 'Times New Roman', 'Bitstream Charter', Times, serif], [/FONT]Khu biệt thự Hoa Sưa[FONT=Georgia, 'Times New Roman', 'Bitstream Charter', Times, serif], [/FONT]Khu biệt thự Hoa Anh đào
[/FONT]

BÁN BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE (Vincom Village cũ)
Hotline: 0969.918.888

Email: admin@viethousing.vn