Mụn là kẻ thù luôn gây cho ta những bận tâm, và mất thời gian trong việc tìm cách điều trị. Cách trị mụn sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng thời gian của mình và đem lại hiệu quả cao, hãy cùng tham khảo nhé!
Với nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên sẽ đem đến cho bạn một phương pháp trị mụn đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả cao.
Trị mụn với vừng đen.
Vừng đen một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng quen thuộc với chúng ta, vừng đen chứa rất nhiều chất vitamin giúp cho cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh, đặc biệt hơn nó còn có công dụng rất cao trong việc trị mụn. Phương pháp này đã được nghiên cứu và thành công trên nhiều người.

Sử dụng vừng đen trị mụn
Cách thực hiện:
Cách làm này cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện, bạn chỉ cần lấy vừng đen đã chuẩn bị rang lên, sau đó tán nhỏ. Tiếp theo trộn với nước tinh khiết và đắp lên mặt, những nơi mụn xuất hiện. Đợi 20 phút sau đó bạn rửa thật sạch.
Với cách trị mụn tự nhiên hiệu quả này, thì bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện 3 lần/ tuần, bảo đảm bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da như mong muốn.
Sử dụng Nước hoa hồng và chanh.

Trị mụn bằng nước hoa hồng
Cách thực hiện:
Trước tiên bạn trộn nước cốt chanh và nước hoa hồng đã chuẩn vào với nhau, sau đó thoa dung dịch này lên vùng bị mụn và toàn bộ bề mặt, có thể kết hợp mát xa trong khoảng thời gian 15- 20 phút rồi rửa sạch mặt.
Hãy bảo đảm bạn thực hiện cách này thường xuyên mỗi đêm trước khi đi ngủ, trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời, và đây đúng là bí quyết trị mụn hiệu quả bạn đang tìm kiếm.
Chúc các bạn thành công!