Bí quyết sử dụng bộ nồi Fivestar 8 món lâu bền hiệu quả. Bộ nồi Fivestar 8 món gồm có 03 nồi 18 cm-20 cm-24 cm, 01 nồi hấp 24 cm, 01 chảo 24 cm hiện nay đang nhận được sự quan tâm và tin tưởng sử dụng của nhiều người tiêu dùng do những ưu điểm mà chúng mang lại như nấu ăn nhanh chóng , an toàn, tiết kiệm, giá thành hợp lý vì thế mà chúng đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nhưng để sử dụng bộ nồi này sao cho lâu bền hiệu quả luôn sáng bóng, bền đẹp thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết được. Và để người tiêu dùng có thêm thông tin khi sử dụng bộ nồi Fivestar 8 món thì chuyên viên tư vấn của noithatkuongthinh.com xin được chia sẻ một vài thông tin như sau.
Nếubộ nồi Fivestar 8 món sử dụng quá lâu ngày và có những mảng bám, bạn muốn đánh bóng lại thì hãy tìm mua những sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho đồ inox. Bởi vì chúng sẽ loại bỏ vết bẩn, không gây hại mà còn giúp cho xoong nồi luôn sáng bóng.
Để giữ cho bề mặt bộ nồi Fivestar 8 món này sáng bóng sau khi rửa sạch bằng nước, bạn cần dùng khăn bông lau sạch, lau khô bề mặt. Cách này sẽ giúp bảo vệ inox khỏi các hóa chất có trong nước. Khi sử dụng một loại chất tẩy rửa nào, bạn cần kiểm tra thành phần để xem nó có chứa clo không vì clo sẽ làm hỏng bề mặt của sản phẩm.
Nếu bị các vết vàng, sau khi nấu nướng do tích nhiệt không đều thì bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm với thêm một chút chanh hoặc giấm rồi chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
Nếu bên trong bộ nồi Fivestar 8 món có lớp cáu bẩn chưa rửa được, bạn nên cho một ít nước và cho thêm một miếng chanh vào rồi đun sôi lên rồi dùng thêm đũa cào nhẹ lớp cháy đó ra là nồi sẽ sạch bong.
Không nên để cho xoong nồi thật nóng rồi mới cho dầu ăn vào vì như vậy sẽ làm biến dạng bộ nồi; mau xuống sắc và giảm tuổi thọ của bộ nồi.
Nên dùng đũa và đồ bằng gỗ để nấu vì những vật cứng sẽ làm trầy xước bề mặt nồi.
Hi vọng với những thông tin mà noithatkuongthinh.com chia sẻ sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả, tốt hơn bộ nồi Fivestar 8 món.