Xóa xăm có rất nhiều cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với nguyên liệu thiên nhiên vừa an toàn, đơn giản cho những ai muốn xóa xăm tại nhà. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách xóa xăm tại nhà với dầu tràm.

Dầu tràm có rất nhiều tác dụng hữu ích giúp chữa cảm lạnh, tránh gió, trị ho, kháng chuẩn, trị nốt muỗi đốt, xua đuổi kiến…Ngoài ra, khi kết hợp với những nguyên liệu khác nó còn là một loại thuốc xóa xăm rất hiệu quả.
Nguyên liệu:  • Chanh
  • Nước
  • Gelatin
  • Dầu tràm


Thực hiện các bước :


  1. Gelatin trộn đều với nước để tạo thành hỗn hợp sệt
  2. Cho thêm tinh dầu tràm, nước cốt chanh vào trộn đều


Sử dụng:
Trước tiên bạn vệ sinh da thật sạch và bôi hỗn hợp đã được điều chế lên da. Khi bôi có thể kết hợp massage nhẹ nhàng để đẩy tinh chất thẩm thấu sâu vào trong da để đẩy lùi mực xăm, cho làn da tương đồng với vùng lân cận. Sau đó, thấy hiện lớp hỗn hợp bôi lên da khô đi thì bạn lột đi. Mực xăm sẽ theo mặt nạ đắt trên da mờ dần cho bạn làn da đẹp hơn. Cách phá hình xăm này được cho là khá công hiệu.
Tuy nhiên, cách xóa xăm đơn giản này phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài mà kết quả cũng chỉ mức tương đối. Cho nên, để xóa xăm triệt để bạn nên áp dụng công nghệ cao tại các thẩm mỹ uy tín.
Xem thêm: Hình xăm đẹp nhất hiện nay