Bạn muốn tạo cho mình một không gian nội thất đầy cá tính, tràn ngập sắc màu và thật lung linh! Ngoài vẻ đẹp từ những đồ nội thất, bạn có biết, tranh kính có thể góp phần tạo nên một không gian như thế! Với màu sắc đa dạng, hình ảnh sống động, tranh kính đã sớm xuất hiện trong những cung điện, lâu đài hay những nhà thờ, góp phần tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn nghiêm, cổ điển cho không gian. Ngày nay, tranh kính đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong trang trí và thiết kế nội thất.

Sản phẩm tranh kính ngh thut rất đa dạng về chủng loại và phong phú về kiểu dáng.Với sự độc đáo, mới lạ và mang tính nghệ thuật cao, tranh kính nghệ thuật đang dần thay thế cho vị trí các bức tranh truyền thống. Chúng được sử dụng ở hầu hết các không gian từ phòng khách, phòng ngủ đến các chi tiết như trần, tường, vách ngăn không bị bám bẩn. Những bức kính trơ nên lung linh huyền ảo hơn khi được ánh sáng truyền qua nhất là vào lúc sáng sớm khi những giọt sương còn đọng trên kính hoặc lúc hoàng hôn có thể nói cái vẻ đẹp mê hoặc lòng người lung linh và huyền ảo đó chỉ kính mới có và giúp không gian nhà bạn được mở rộng hơn, ấm cúng và tạo ra một không gian hoàn toàn mới.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng công ty MoreHome chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt tranh kính nghệ thuật. Tranh kính licoglass của chúng tôi có rất nhiều loại theo từng chủ đề khác nhau như: tranh kính phong cảnh, tranh kính treo tường, tranh kính hoa,tranh kính rồng, tranh kính chim hạc...Sau đây là một số mẫu tranh kính nghệ thuật mà các bạn có thể tham khảo:


Hà Nội phố


Tranh kính rồng đen


Tranh kính cửu ngư đồ


Tranh kính hạc 4 mùa

Với phương châm "Chất lượng là hàng đầu" nội thất MoreHome cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm tranh kính chất lượng cùng với dịch vụ bán hàngvà sau bán hàng tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
Công ty CP Nội thất MoreHome
Website: sieuthinoithat.vn/
Địa chỉ: tầng 3 toà T06/08 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội (đối diện Bộ Công An)
Tel: 04 321 210 45 / 04 221 225 64
Mobiphone: 0984 699 421