Vị trí tốt cho phong thủy
Công ty quảng cáo Sáng Tạo xin giới thiệu tới quý khách những điều cần biết về phong thủy hiện nay

Sau khi đã chọn được địa điểm để an cư, bạn còn phải chọn hướng cho ngôi nhà của mình theo thuật phong thủy để mọi người sống trong đó được hưởng điều lành và tránh được điều dữ.

Những người thuộc nhóm hướng đông nên quay nhà theo các hướng phía đông; người nhóm hướng tây theo các hướng phía tây.
Chắc chắn sẽ có lẫn lộn những người thuộc nhóm hướng đông và nhóm hướng tây sống cùng trong một gia đình hoặc trong một ngôi nhà thuê chung.
Những người hợp với ngôi nhà sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi sống ở đó. Những người không hợp nên tìm cách bố trí những căn phòng chính vào đúng hướng tốt của họ, hoặc chí ít cũng kê giường, bàn ghế vào những vị trí này.
Chọn chỗ cho bạn
Một khi đã biết được mệnh cung của mình, bạn có thể thiết kế phần nội thất của căn nhà sao cho các vị trí bạn chọn cho mình đều nằm đúng hướng tốt cho bạn. Giường phải được kê để đầu giường hướng đến một trong bốn hướng tốt của bạn. Tương tự, ghế bạn ngồi cũng phải hướng về một trong những hướng tốt.
Theo Nghệ thuật bài trí nhà cửa theo khoa học Phương đông.
Ngoài ra chúng tôi nhận Thi công thiết kế shop thời trang, Thi công thiết kế showroom, gia công cắt CNC giá rẻ tp hcm theo phong thủy, gia cả mềm nhất thị trường hiện nay.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH QC & TTNT SÁNG TẠO
Điện thoại: (08) 62599996 – (08) 66732095 – Fax: (08) 62599986
Hotline: 0985 704 702 – 0906 756 110