[B]Trên thị trường quảng cáo rất nhiều cách trị hôi nách bằng những loại thuốc nhưng bạn không thể biết được chúng thực sự có an toàn và hiệu quả không. Vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu 2 cách trị hôi nách bằng nguyên liệu thiên nhiên hoàn toàn không gây hại cho da của bạn.

1. Trị trứng hôi nách với Lá trầu không
[/B]Với 2 -4 lá trầu không rửa sạch, chà vào vùng nách khi tắm mỗi ngày trong khoảng 1 -2 tháng, bạn có thể đẩy lùi tình trạng “nặng mùi” của cơ thể một cách hiệu quả, đặc biệt là vùng nách. Sỡ dĩ như vậy là do lá trầu không có tính cay, nóng, có thể chống lại sự phát triển của các tác nhân “gây mùi” đồng thời làm hạn chế quá trình tiết chất nhờn, mồ hôi và sự sản sinh các tế bào chết của da, khử mùi hôi nách hiệu quả, nhanh chóng. Đây cũng được coi là một [I][B][URL=http://benhhoinach.com.vn/meo-chua-benh-hoi-nach-hieu-qua.html]phương thuốc trị hôi nách[/URL][/B][/I] khá công hiệu.

[B]2. Trị hôi nách với Củ cải đường[/B]
Một trong những công dụng khiến nhiều người thật sự bất ngờ của loại củ này chính là khử mùi hôi nách và làm tăng độ sáng mịn cho làn da, đẩy lùi tình trạng “thâm xì” của vùng nách. Đây cũng được coi là [I][B][URL=http://benhhoinach.com.vn/meo-chua-benh-hoi-nach-hieu-qua.html]mẹo chữa hôi nách[/URL][/B][/I] khá hiệu quả cho các bạn.
[I]Thực hiện như sau:[/I]


[LIST=1][*] Nghiền nát củ cải tươi, lấy nước cốt thoa lên vùng nách sau khi tắm mỗi ngày. [*] Uống nước củ cải đường và tăng cường các món ăn chế biến từ củ cải có tác dụng thanh nhiệt giải độc, khử mùi hôi nách từ bên trong. [/LIST]

[I]Xem thêm:[/I] [I][B][URL=http://benhhoinach.com.vn/cac-muc-va-cach-tri-chung-hoi-nach-triet-de.html]Trị chứng hôi nách triệt để[/URL][/B][/I]