Cách pha trinh cho bạn gái không đau và sướng nhất bài viết này hướng dẫn cho các bạn trại cách làm tình lần đầu tiên, cách quan hệ lần đầu tiên cho bạn gái không đau và thích nhất. Hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách chuẩn bị, cách dạo đầu, cách đưa dương vật vào thể nào để nhẹ nhàng và nàng thích nhất.

Theo thống kê có khoảng 3,2% chị em phụ nữ bị lãnh cảm tình dục(sợ phải quan hệ) sau lần quan hệ đầu tiên, và có tới 32% các bạn gái không hài lòng và thất vọng sau lần quan hệ đầu tiên. Vậy nguyên nhân vì sao và phải làm như thế nào để các bạn gái không bị đau và thấy thích thú với tình dục sau lần đầu tiên.
Khi người con gái giữ gìn sự trinh tiết và trao cái ngàn vàng cho bạn có nghĩa là cô ấy rất yêu và tôn trọng bạn bên cạnh đó họ cũng kỳ vọng rất nhiều trong đó có việc bạn sẽ mang lại cho cô ấy những cảm giác mới là và thích thú và sung sướng khi cả hai được hoa làm một không hề có một sự ngăn cách nào nên các bạn cố găng chuẩn bị kỹ lưỡng cho cô hội ngàn vàng đó nhé. Vậy làm thế nào để phá trinh cho bạn gái không đau?

1. Nguyên nhân tại sao con gái bị đau trong lần quan hệ đầu tiên
1.1 Nguyên nhân về tâm lý: Hầu hết 100% người con gái nào cũng được nghe những người lớn, hoặc người bạn khác truyền tai rằng quan hệ lần đầu rất đau(đây là điều mà người lớn dùng để hù dọa để những cô gái mới lớn sợ vì bất kỳ ai cũng sợ đau đặc biệt là các cô gái để cố gắng giữ lấy cài ngàn vàng càng lâu càng tốt) nên trong tâm trí các cô gái đã có sẵn suy nghĩ là quan hệ lần đầu sẽ đâu nên nó đã ảnh hưỡng đến cảm xúc của họ dù chỉ đau có một tý thôi nhưng trí tưởng của họ cũng mang lại cho họ cảm giác rất đau. Xem thêm: Ảnh khiêu dâm

1.2 Nguyên nhân về sinh học
Khi một cô gái còn trinh(chưa quan hệ tình dục lần nào) thì lỗ âm đạo rất nhỏ hai mép gần như là dính chặt lấy nhau nên khi quan hệ trong quá trình quan hệ lúc dương vật tiến sâu vào nếu không khéo léo và đủ đọ nhớt thì sẽ mang lại cho chị em cảm giác giông như hai mép đang bị rách ra nhu bị xẻ làm đôi nên họ cứ tưởng tượng ra âm đạo đang bị rách ra. Đặc biệt khi dương vật tiến sâu vào trong và chạm tới màng trình nếu người đàn ông không khéo léo thì quá trình làm rách quá mạnh bạo và bất ngờ thì sẽ tạo cho người con gái cảm giác rất đau (trong thực tế thì nó chỉ nhu một vết xước nhỏ nhưng do trí tưởng tượng của các cô gái đã làm cho cảm giác đau mãnh liệt hơn vì tầm lý của họ rất căng thẳng và hồi hộp và tập trung cao độ vào đó.

2. Đặc thù của âm đọa phụ nữ.

Âm đọa phụ nữ có cấu tạo hết sự đặc biệt bình thường khi không quan hệ hoặc chưa quan hệ nó bị dính chặt lại với nhau nhưng khi có ham muốn tình dục thì lỗ âm đạo có thể mỡ rộng lên đên hơn 10 Cm nên các bạn đừng lo lắng về kích thước của dương vật quá to nếu các bạn biết làm đúng cách thì chỉ mang lại cho cô ấy sự sung sướng thôi
Các bước thự hiện

1. Chuẩn bị về tâm lý

- Tâm lý trong màn dạo đầu là một điều rất quan trong đối với các cô gái trong lần quan hệ đầu tiên vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc thăng hoa lúc quan hệ chính vì vậy cả hai phải hoàn toàn thoải mái và dưng hiến không có gì ép buộc.
- Con gái rất lo sơ và luôn nghĩ việc quan hệ là một việc xấu nên các bạn chọn một không gian thất kín đáo và riêng tư để không có ai có thể ảnh hưỡng đến cuộc yêu của các bạn điều này sẽ làm cho cô ấy thoải mái và tự tin hơn(con gái rất sợ người khác biết được mình đã mất trinh)
- Hãy thoải mái và chia sẽ với bạn gái để cô ấy xóa bỏ suy nghĩ là phá trinh sẽ không đau mà giúp cho tình yêu của hai đứa ngày càng bền chặt hơn và thăng hoa hơn khi cả hai cùng hòa hợp với nháu trong tình dục
- Tối nhất cả hai bạn hay cũng tắm hoặc thư giản trong bồn tắm để tâm sự và trò chuyện đồng thời vuốt ve cơ thể của nhau nhằm tạo sự hưng phấn cho nàng và tạo sự tin tưỡng tuyệt đối của nàng khi trao cái ngàn vàng cho bạn.