Chào bác sĩ.
Khoảng 3 tháng trước em có đi xăm lông mày tại tiệm cắt tóc gần nhà. Tuy nhiên, dáng lông mày mới lại làm cho gương mặt của em trông dữ hơn. Em rất muốn xóa bỏ hình xăm này nhưng không biết xóa xăm có an toàn không? Xóa hình xăm bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?
Nguyễn Yến, Nam Định


Bạn Yến thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thư về địa chỉ mail: thammybacsihathanh@gmail.com. Với câu hỏi của bạn yến, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin tư vấn như sau.


Hiện nay công nghệ xóa xăm Red Laser có nguồn gốc từ Mỹ, là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Red Laser tạo ra xung năng cực mạnh tác động trực tiếp xuống sâu bề mặt da, giúp xóa bỏ mọi hình xăm từ đậm nhạt đến kích thước to nhỏ khác nhau. Hoạt động dựa trên cơ chế tự điều chỉnh bước sóng, xóa xăm bằng Red Laser - cách xóa xăm đơn giản nhất không gây đau rát, không để lại sẹo. Là công nghệ xóa xăm tiên tiến, Red Laser giúp loại bỏ hình xăm triệt để chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất.Xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser


Những ai có thể xóa xăm bằng công nghệ Red Laser?


- Mặc dù ánh sáng Laser an toàn với làn da của bạn nhưng đối với trường hợp phụ nữ mang thai, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo bạn không nên đi xóa xăm trong thời kỳ này để đảm bảo an toàn cho thai nhi.
- Red Laser xóa bỏ triệt để mọi hình xăm, là giải pháp tốt nhất cho những người có nhu cầu muốn xóa xăm chân mày, xóa xăm môi, hình xăm nghệ thuật tại tất cả các vị trí trên cơ thể.


Xóa xăm ở đâu tốt nhất?


Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ xóa xăm hiện đại nhất thế giới - Red Laser.


Bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thực hiện. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản tại những trường Đại học Y danh tiếng trong nước và từng có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ - những quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.
Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đảm bảo thực hiện xóa xăm an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Tất cả khách hàng đến xóa xăm tại thẩm mỹ Hà Thanh đều được phát một thẻ bảo hành trong thời hạn 1 năm.


Xóa xăm bằng Laser bao nhiêu tiền?


Quay trở lại câu hỏi xóa hình xăm bao nhiêu tiền của bạn Yến. Chi phí xóa xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước hình xăm, loại mực phun xăm, công nghệ phun xăm...Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, xóa xăm bằng công nghệ Red Laser thường có chi phí từ 150 - 200 nghìn/cm.


Qua trường hợp của bạn Yến, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cũng khuyến cáo chị em phụ nữ không nên thực hiện xăm môi, xăm chân mày tại những tiệm cắt tóc hoặc những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có dịch vụ phun xăm môi, phun thêu chân mày bằng công nghệ 3D Collagen vừa đảm bảo an toàn, lại mang hiệu quả thẩm mỹ cao.


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ theo số 0986 222 811/ 0986 222 911, hoặc gửi thư về địa chỉ mail: thammybacsihathanh@gmail.com. Bạn cũng có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị ngay.