Là một thương nhân, một người kinh doanh chắc hẳn hàng quảng châu luôn là chọn lựa số một hàng đẹp giá rẻ tuy nhiên tìm được địa chỉ bán sỉ quần áo quảng châu tại hà nội quả thực không đơn giản, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp cũng chỉ giải quyết được phần nào mà thôi.

Việc các mẹ muốn sang QC đánh hàng là điều kiên cố, rất nhiều người đã và đang chọn lọc việc sang trực tiếp quảng châu đánh hàng để được giá rẻ nhất ưu đãi nhất. Tuy nhiên với những mẹ mới lần đâu sang quảng châu thì đúng là thật bỡ ngỡ, có khi còn bị bóp hơn cả ở việt nam ấy. Hôm nay mình xin san sẻ một tẹo kinh nghiệm đánh hàng quảng châu đây là kinh nghiệm thực tiễn cũng là do mình tổng hợp trên diễn đàn lamchame.Com/webtretho.Com mong là có thể giúp đỡ được các bạn.
Trước nhất, để sang Quảng Châu đánh hàng, các mẹ cần chuẩn bị hộ chiếu, sau khi đã có hộ chiếu các mẹ có thể đến Đại sứ quán Trung Quốc ở địa chỉ 46 Hoàng Diệu – Hà Nội hoặc 39 Nguyễn Thị Minh Khai – Q1 – Tp HCM để xin cấp visa, có nhiều loại nhưng thường thì khi đánh hàng Quảng Châu các mẹ cứ làm visa du lịch là được lệ phí khảng 60-90$ tùy theo thời khắc.Khi đã có visa, các mẹ có thể sang Quảng Châu các mẹ có thể đi đường bộ hoặc đường không đều được, nếu đi đường không các mẹ có thể đặt vé máy bay sang Quảng Châu giá vé Hà Nội – Quảng Châu khoảng 135$-184$, TP.HCM- Quảng Châu giá vào khoảng 172$-200$ tùy theo hãng và thời điểm.
Nếu đi xe bộ các mẹ có thể bắt xe lên cửa khẩu Hữa Nghị, có rất nhiều xe chạy liên tục giá giao động từ Hà Nội khoảng 120.000đ-150.000đ trên xe có thể đổi tiền TQ nhưng tốt nhất với số tiền lớn bạn không nên mang theo người có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang TQ sẽ an toàn hơn.
Lên của khẩu bạn có thể làm thủ tục nhập cảnh trước 16h Việt Nam tức thị 17h TQ, thủ tục nhập cảnh cũng rất đơn giản các bạn xếp hàng chờ đến lượt cộp dấu là xong bạn có thể sang TQ.Đặt chân lên đất TQ là các mẹ bắt đầu một cuộc phiêu dạt ưa rồi, đi bộ ra bến xe bắt xe về Quảng Châu các mẹ có thể ăn chút gì ở bến xe hoặc chuẩn bị một ít cơm nắm, muối vừng từ nhà cho an toàn cũng được tầm 7h-8h xe chạy mất 10-12h để đến Quảng Châu tức thị 7h sáng hôm sau các mẹ sẽ có mặt ở Quảng Châu, giá vé khứ hồi là 250 tệ xe sẽ chạy đến bến xe Việt Tú Nam.
Khi đến Quảng Châu các bạn cần tìm cho mình một chỗ ở, với các mẹ đi quen thì có thể tìm nhà trọ giá rẻ hoặc người quen còn các mẹ mới sang lần đầu thì cứ chọn nhà nghỉ, khách sạn cho nó đảm bảo sức khỏe giá giao động từ 150-200 tệ một số khách sạn Jianghuan Hotel, Dashadao Hotel, Yindu hotel, GuangZhuo Dzheng hotel… Khách sạn đều có người Việt nhé nên cũng không lo sợ gì đâu.
Xem tất tật tại đây nhé: http://hangorder.com/kinh-nghiem-dan...ng-quang-chau/