Một làn da sáng đẹp sẽ kém sắc khi xuất hiện nám, tàn nhang trên khuôn mặt. Để khắc phục được hiện tượng gây mất thẩm mỹ này, các bạn có thể tìm đến những loại kem tẩy trắng… Tuy nhiên không phải loại kem nào cũng phù hợp với da của bạn. Blog tin làm đẹp 24h giới thiệu cách làm sạch tàn nhang từ 8 bí quyết sau đây:

1. Kem chua


Kem chua chứa các thành phẩn vi sinh có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của da, đồng thời loại bỏ vết tàn nhang. Nếu không có kem chua, các chị em có thể dùng sữa chua để thay thế cũng có công dụng tương tự.

2. Sử dụng mặt nạ hóa học
Trên thị trường hiện nay không ít những loại mặt nạ giúp các tín đồ loại bỏ những vết tan nhang hiệu quả. Nhưng bạn cần lưu ý cần phải tham khảo bác sỹ da liễu trước khi dùng một loại mặt nạ mình yêu thích nhé.

>>> cách tẩy lông vùng kín an toàn

3. Sử dụng kem tẩy trắng


Đáp ứng nhu cầu làm đẹp thời nay của chị em, trên thị trường có không ít kem tẩy trắng có thể giúp chị em loại bỏ vết tàn nhang. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng không phải bất cứ loại nào cũng có thể phù hợp với da của bạn.

4. Điều trị bằng tia lasers
Tia lasers sẽ làm cho những vết đốm nâu trên bề mặt da bị loại bỏ nhanh chóng, làm giảm khả năng xuất hiện trở lại của chúng đồng thời là trắng da trong thời gian dài.

Tuy nhiên dùng phương pháp này thời hơi tốn kém chi phí.

Xem thêm >> tẩy lông trên mặt