máy photocopy ricoh mp 7000 là dòng máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ mới 85 - 95%. Về các linh kiện và vật tư sao chụp được chúng tôi thay thế mới hoàn toàn nên chất lượng máy luôn như máy mới vừa xuất xưỡng. Rich 3350 khẳng định về thương hiệu và chất lượng cao. Ricoh MP3350 đáp ứng mọi nhu cầu in ấn sao chụp cho doanh nghiệp bạn.
Cho thuê máy Photocopy Ricoh MP5000 tốc độ chụp 50 bản/ phút, máy được biết đến là một máy đa chức năng hộ trợ các tính năng như: Photo - In – Scan – Fax tất cả tích hợp trong một với một thiết bị nhỏ gọn tiết kiệm được không gian ho văn phòng bạn. [URL="http://mayvanphonghd.com/san-pham/may-photocopy-ricoh-aficio-mp-6000-gia-re/"]máy photocopy ricoh mp 6000[/URL]
Dòng máy Ricoh MP5000 luôn mang lại hiệu quả kinh tế và luôn là sự lựa chọn số một cho các doanh nghiệp với khối lượng in ấn sao chụp lớn. Công suất sao chụp trung bình 60.000 bản/ tháng và công suất tối đa lên đến 120.000 bản/ tháng. Đáp ứng nhu cầu công việc nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian in ấn và có thể đảm bảo tiết kiệm tài nguyên văn phòng của bạn.
Máy Photocopy Ricoh MP5000 thừa hưởng công nghệ hiện đại không gây tiếng ồn, không gây mùi lạ, có hệ thống tự động tái sử dụng mực thải, chính vì thế máy luôn sạch sẽ không bị rơi rãi mực khi vận hành, đảm bảo về chất lượng hình ảnh luôn sắc nét đồng thời bảo vệ môi trường và sức khỏe người khi sử dụng máy lâu dài.
bị giúp con người có thể sao chép nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.
- Máy photocopy được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới và ngày càng trở thành trợ thủ đắc lực trong công tác hành chính, văn phòng, thư viện. Để phục vụ cho việc sao chụp và tùy vào nhu cầu công việc cần chụp ít hay nhiều của mỗi công ty mà việc lựa chọn model máy thích hợp là điều quan trọng, có những công việc đòi hỏi phải sao chụp lớn, máy photocopy phù hợp tốn kém khá nhiều chi phí và không phù hợp khả năng kinh phí của công ty, doanh nghiệp. Nắm bắt nhu cầu sao chụp và khả năng của mỗi doanh nghiệp, công ty chúng tôi có dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ. Dịch vụ này đã nhận được sự ủng hộ và mang lại hiệu quả đáng kể cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân.
- Cho thue máy photocopy ricoh 1060 là tất cả các chi phí chăm sóc máy photocopy như: vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế định kỳ một số vật tư do hao mòn trong quá trình sử dụng,... đều được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất. Quý khách hàng chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy kể cả mực máy photocopy. [URL="http://mayvanphonghd.com/dich-vu-cho-thue-may-photocopy-mau-ricoh-mp-6000-mp7000/"]máy photocopy ricoh mp 7000[/URL]
- Đặc biệt: Khi thuê máy Quý khách sẽ tiết kiệm được 20% - 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường
Tại sao bạn nên thuê máy photocopy?!
Bạn không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư máy photocopy.
Bạn không phải lo hao mòn hữu hình cũng như vô hình trong suốt quá trình sử dụng máy photocopy.
Bạn không phải mất một khoản tiền đầu tư cho việc thay thế vật tư, linh kiện và mua mực máy photocopy, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về chúng.
Chúng tôi sẵn sàng đổi loại máy photocopy khác phù hợp với nhu cầu sử dụng, không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc của bạn.
Đối với các dự án hoặc hội nghị ngắn ngày thì thuê máy photocopy là giải pháp hiệu quả nhất.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ mà các cơ quan, doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản chi phí duy nhất để được sử dụng mày photocopy mà không phải lo lắng về các vấn đề khác như: hỏng, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, cung cấp mực hay thay thế. Đảm bảo chi phí thấp nhất và thủ tục thanh toán đơn giản nhất cho khách hàng. [URL="http://mayvanphonghd.com/danh-muc/may-in/"]Máy in[/URL]
2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Máy photocopy nếu thường xuyên sử dụng sẽ yêu cầu rất cao cả về chế độ chăm sóc, bảo dưỡng cũng như những chi phí cho việc duy trì sử dụng. Vì vậy để giảm bớt những lo ngại đó khi sử dụng máy photocopy bạn hãy nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy cho cơ quan, doanh nghiệp của mình. Dịch vụ cho thuê máy photocopy có rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể chưa biết. Hãy cùng chúng tôi hiểu thêm về lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy.
Cho thuê máy photocopy uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
3. Đảm bảo từ phía công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội.
- Máy cho thuê là máy Kỹ thuật số mới 90 – 95%.
- Đầy đủ tính năng hiện đại như: Copy, In, Scan, Fax.
- Luôn đảm bảo bản chụp rõ, đẹp đúng theo yêu cầu của khách hàng.
- Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 2h kể từ khi báo sự cố.
- Nếu sau 48h không khắc phục được sự cố sẽ thay thế máy khác.