Khi máy in bị lỗi bạn hãy mang máy đến trung tâm sửa máy in uy tín tại tphcm của Huy Hoàng, quý khách sẽ được tư vấn về tình trạng bệnh của máy một cách chi tiết về nguyên nhân tại sao máy bị lỗi, sau đó đưa ra các giải pháp khắc phục về trước mắt hay lâu dài để bạn chủ động cho công việc. Thay linh kiện cho máy với thời gian nhanh và đảm bảo hoạt động tốt kèm đó là chế độ bảo hành linh kiện theo chế độ của hãng, được hỗ trợ sau khi hết bảo hành một cách tốt nhất có thể.
Máy in bị lỗi không in hoặc in ra bản in không như mong đợi vì một số nguyên nhân chủ quan hay khách quan, khi gặp phải bạn đừng ngại chỉ cần gọi lên tổng đài Huy Hoàng, chúng tôi sẽ tư vấn các kiểm tra và hướng dẫn bạn tự sửa chữa tại nhà nếu được, hoặc gặp phải khó khăn hơn thì nên mang máy đến địa chỉ 264 Huỳnh Văn Bánh- Huy Hoàng để được sửa máy in uy tín nhất.
Phấn đấu của các thành viên Huy Hoàng từ kỹ thuật đến kinh doanh điều mong muốn làm hài lòng người dùng chính các bạn quý khách hàng công ty đã lựa chọn công ty Huy Hoàng để làm đối tác hợp tác đem lại hiệu quả kinh tế.
Năm mới 2015 kính chúc các quý khách và các công ty một năm mới thắng lợi và thịnh vượng !
Chi tiết liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://huyhoang.vn/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn