Chính sự quan trọng đặc biệt của đôi mắt với cơ thể và tính thẩm mỹ mà nhiều chị em đã tìm đến với các dịch vụ thẩm mỹ mắt của Thẩm mỹ viện Kangnam có chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn để nhanh chóng xóa đi những khuyết điểm và nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn, trẻ trung hơn để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc nhưbam mi mat, cắt mí mắt, treo chân mày, lấy mỡ bọng mắt haylàm mắt to đều là những thủ thuật khá đơn giản. Giúp đôi mắt khuyết điểm nhanh chóng đẹp hơn, long lanh hơn, có sức lôi cuốn mãnh liệt hơn.

>> Đôi mắt khỏe đẹp với bài tập massage cho bóng hồng công sở

Đặc biệt, chỉ sau một lần duy nhất chỉnh hình mắt bạn sẽ có đôi mắt đẹp như ý với thời gian tồn tại vình viễn. Tuy nhiên, để có được như vậy bạn cần thực hiện một vài lời khuyên chăm sóc mắt sau phẫu thuật:

- Sau tiểu phẫu mắt sẽ sưng như vừa khóc và giảm dần sau 7 ngày. Tuy nhiên, trong vài ngày đầu bạn cần chườm đá lạnh liên tục để mắt nhanh hết sưng. Tiếp đến, chườm nóng sau 3 ngày nếu bạn thấy mắt xuất hiện vết bầm tím

- Vệ sinh mắt đúng như hướng dẫn. Tránh các tác động mạnh vào vùng mắt thời gian đầu, tốt nhất là khoảng 1 tháng đầu tiên.

- Không sử dụng mỹ phầm hay trang điểm mắt nêu măt vẫn chưa lành hẳn.

- Kiêng các thực phẩm gây sẹo lồi như hải sản, thịt đỏ, rau muống, thịt gà…

- Hạn chế nước vào vết thường và thực hiện uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.