Không mất nhiều chi phí cho người dùng thì với các cách tắm trắng tự nhiên từ các loại nguyên liệu dễ tìm kiếm giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng trong thời gian ngắn. Bạn đã áp dụng với các cách này chưa? Hãy khám phá nội dung bài viết ngay dưới đây nhé.
>> tam trang
>> tam trang toan than
Tắm trắng bằng dâu tằm, mật ong

Với 2 nguyên liệu thần dược dâu tằm và mật ong trong tự nhiên khi kết hợp chúng lại với nhau tạo ra hỗn hợp tam trang rất tuyệt vời cho người dùng.

Dâu tằm kết hợp với mật ong làm da trắng nhanh

Cách làm:

Bạn hãy xay dâu tằm, trộn với mật ong tạo ra hỗn hợp rồi đem hỗn hợp này thoa hỗn hợp lên cơ thể.

Cuối cùng, bạn để trong vòng 20 phút để có kết quả nhé.

Tắm trắng với bột đậu đỏ

Nhiều người đã tìm tới cách tam trang toan than bằng bột đậu đỏ làm ngay tại nhà giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng nhất.

Cách làm:

Bạn lấy đậu xay nhuyễn rồi trộn với nước cam thành hỗn hợp. Cuối cùng, bạn dùng hỗn hợp này thoa đều lên cơ thể trong vòng 20 phút rồi tắm lại bằng nước ấm.

Tắm trắng bằng lá bạc hà, sữa chua

Củng không thua kém gì bột đậu đỏ thì từ 3 nguyên liệu lá bạc hà kết hợp với sữa chua tạo ra hỗn hợp tam trang da khá hữu hiệu.

Bạc hà với sữa chua làm da trắng mịn

Cách làm:

Bạn hãy nghiền lá bạc hà rồi trộn với 1 thìa dầu oliu và sữa chua thành hỗn hợp. Cuối cùng, bạn đem hỗn hợp này thoa lên da và 15 phút tắm lại với nước ấm.

Tắm trắng bằng cà chua, nước chanh

Với 2 nguyên liệu cà chua, nước cốt chanh mang lại nhiều tác dụng tốt cho người dùng, khi kết hợp chúng lại tạo ta phương pháp tam trang tai nha rất tuyệt vời làm cho làn da bạn trắng nhanh.

Cách làm:

Bạn xay nhuyễn cà chua rồi cho thêm chanh thành hỗn hợp sánh mịn. Cuối cùng, bạn dùng hỗn hợp này thoa lên da rồi chờ 20 phút tắm lại với nước ấm.
>> bài viết được tham khảo từ nguồn: Tổng hợp các cách tắm trắng tự nhiên siêu đơn giản