Dáng mũi S line hiện nay là chuẩn mực cai nhất của chiếc mũi không chỉ là nét đẹp phổ biến của những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc mà còn là vẻ đẹp được các nhà nhân trắc học đánh giá cao. Trong các cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới, mũi S line được coi là tiêu chuẩn hàng đầu cho vẻ thanh thoát của mỗi thí sinh. Tại sao bạn - một cô gái, một chàng trai muốn và cần làm đẹp cho bản thân mình lại không thử thay đổi và hoàn thiện bản thân với phương pháp làm đẹp này?


1. Muôn vàn đối tượng có thể sửa mũi S line


Sửa mũi được hiểu theo 2 hướng, 1 là dùng cho người chưa từng đụng dao kéo lần nào, muốn cải thiện dáng mũi mà tạo hóa ban cho, 2 là sử dụng cho người đã từng đi nâng, sửa mũi nhưng không thành công hoặc gặp các vấn đề với những biến chứng của nó. Sửa mũi S line với ưu điểm có thể điều chỉnh mọi góc độ của mũi từ độ cao đến dáng mũi, cánh mũi, đầu mũi và lỗ mũi sẽ giúp mọi khách hàng sử hữu chiếc mũi vơi mọi góc độ hoàn hảo nhất.Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng nhất của khuôn mặt


2. Tại sao sửa mũi lại cần và nên làm?


Nếu bạn là một người có để ý đến vận mệnh, tướng số hoặc để tâm đến nhân tướng học, có lẽ bạn biết rằng dáng mũi đôi khi tao nên những ấn tượng khác nhau trước mặt người khác hoặc ảnh hưởng phần nào đến sự phát triển về con đường công danh, tài vận của bạn. Ví dụ cụ thể như dáng mũi hếch có thể bị đánh giá là không giữ được của, nghèo hèn, gian xảo hoặc không trung thực...Tương tự như vậy, với dáng mũi nhỏ quá, ngắn hoặc gồ ghề cũng là những dấu hiệu mà các nhà nhân trắc học đánh giá không tốt. Chưa nói đến điều này, tính thẩm mỹ cũng là một điều đáng để bất cứ ai cân nhắc liệu có nên sửa mũi S line hay không.


3. Sửa mũi S line không tốn nhiều thời gian của bạn


Thông thường, để thực hiện một ca sửa mũi S line, các bác sĩ cần từ 1 đến 2 giờ. Sau khi nâng mũi, bạn hầu như không cảm thấy đau nhưng sau đó, mũi và vị trí lấy sụn tự thân (nếu có) có thể cảm thấy đau nhẹ hoặc bấm tím. Hiện tượng này là điều thông tường và sẽ giảm dần sau khoảng 1 tuần (tùy cơ địa). Còn để hồi phục hoàn toàn thì cần phải mất từ 1 tới 2 tháng.


Tuy nhiên,để khẳng định rằng sửa mũi bao lâu thì lành vẫn là một vấn đề tương đối nan giải và phức tạp. Phức tạp ở chỗ nó phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn chăm sóc ra sao, bạn thực hiện bởi ai và bạn mong muốn gì ở dáng mũi. Hơn nứa, dáng mũi ngay sau phẫu thuật và dáng mũi sau khi hoàn toàn lành vết thương khác nhau khá nhiều. Do vậy, bạn cũng cần bình tĩnh mới có thể từng ngày chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chính mình.


4. Sửa mũi S line bao nhiêu tiền?

Sửa mũi S line tại các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay được áp dụng với mức giá dao động từ 15 đến 45 triệu, có thể nói là con số khác chênh lệch. Tuy nhiên, mức giá đó không nói lên nhiều điều và càng không thể là tiêu chí khẳng định đâu là cơ sở cung cấp dịch vụ chất lượng. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện nay áp dụng khung giá từ 20 đến 40 triệu cho phẫu thuật sửa mũi S line.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc xung quanh vấn đề sửa mũi S line bao nhiêu tiền, bao lâu thì lành...hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911,email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện để được tư vấn, hỗ trợ và làm đẹp hiệu quả nhất.