Tài liệu luyện thi IELTS hay
Do nhu cầu luyện IELTS của các thành viên hiện nay càng nhiều mà bài mẫu để luyện IELTS thì vô cùng đắt đỏ :v nên mình đã bỏ chút thời gian ra để tìm kiếm những bài học hay như IELTS TEST BUILDER, IELTS READING MC CARTER, IELTS CAMBRIDGE… Để phục vụ cho bản thân vì mình cũng đang tự học và cũng muốn chia sẻ cho các thành viên đang tự luyện IELTS giống mình. Những tài liệu này mình đã nhận được feedback từ các member đã từng học và thầy cô là rất hay nên chất lượng thì khỏi phải bàn ^^. Theo như mình biết thì chọn tài liệu để luyện thi IELTS rất quan trọng trong quá trình luyện thi nhưng hiện thì rất ít bạn quan tâm đến công đoạn này. Tài liệu ôn luyện IELTS bây giờ trên nhà sách rất nhiều nhưng nếu ta chọn sai bài viết thì nó sẽ vừa kéo dài thời gian, tiền bạc và hạn chế khả năng tiếp thu của chúng ta. Thế nên vì sao lại phải đầu tư mua sách khi đã có nguồn ebook chất lượng và miễn phí ở đây.


Bộ tư liêu này đa số dành cho cộng đồng muốn đạt band điểm cao như 6.0 trở lên. Các các bạn học online nên tích luỹ thêm ở gia sư trước để quen dạng giải đề rồi mới nên tự học ở nhà. Vì khi nhóm học ở trung tâm, các giáo viên sẽ dạy cho các member cách làm bài, các cấu trúc đề thi, các kỹ năng cơ bản để các mem có nền móng mới có thể tự học ở nhà được.
Thường thì các trung tâm luyện thi IELTS sẽ làm bạn kéo dài thời gian học khoảng 4 tháng trở lên nhưng kết quả không được hiệu quả lắm. Không hẳn học nhiều là hay, quan trọng là bạn có tiếp thu nổi những kiến thức mà họ truyền đạt cho các bạn hay không vì nó rất nhiều. Các bạn nên tìm đến những nơi chuyên luyện IELTS cấp tốc để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí và họ sẽ có cách để đưa lượng kiến thức cần thiết vào đầu bạn để bạn có thể vận dụng hợp lý những tips. Ví dụ như các kỹ năng để làm TRUE/FALSE/NOT GIVEN, mẹo Skimming và Scanning trong reading, các cú pháp để viết writing hoặc cách nghe key word của listening… Các thành viên nên tìm đến những nơi CHUYÊN LUYỆN tiếng Anh học thuật cấp tốc để có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.


tiếp sau Nhóm IELTS miễn phí sẽ tổng hợp cho học viên hàng trăm bài viết Anh ngữ học thuật điểm cao gửi toàn bộ group có thể các nhóm luyện thi theo nhóm hay nhất từ những sách các trường đại học. Gồm các file PDF tiếng Anh academic, hàng trăm tài liệu Writing task 2, vocabulary tiếng Anh academic và các file PDF bài học có luôn cả kết quả để bạn có thể chấm điểm ngay sau khi làm để biết được kết quả của mình là bao nhiêu. Các bạn sẽ xem và download thêm liền sau đây.


bài viết bản đẹp không nhé chuẩn file PDF giải nén ra có luôn file nghe. Ad sẽ cập nhật thường xuyên. Ai có người quen đang học IELTS online thì hãy chia sẻ tài liệu IELTS miễn phí này cho bạn học nhóm với nhé. Nếu học xong bộ tổng hợp tài liệu và sách này mà thuộc hết không sót trang nào sẽ coi như bạn đã "tu thành chánh quả" và "đắc đạo thành tiên nhân" rồi đấy.
Đùa chứ học anh văn là cả 1 công đoạn dài cần có sự nhẫn nại và chịu tìm tòi học hỏi, thầy cô và sách vở chỉ cho bạn được một phần, còn 9 phần còn lại là ở bạn. Chúc các bạn đạt điểm cao ^^