Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu và chuyên khoa laser thẩm mỹ trên thế giới, phương pháp xóa xăm không để lại sẹo[/b][/i] tiên tiến nhất hiện nay là sử dụng công nghệ laser.

Xóa xăm bằng laser là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất của Mỹ, đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Ý, Canada…


Gợi ý xem: Bị xăm phun hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không?
Được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả, xóa xăm bằng laser là công nghệ xóa xăm thông minh, hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa xóa màu mực xăm sâu trong da, vừa nhanh chóng tái tạo da, giúp da mịn màng, đều màu và trắng hồng hơn.

Laser xóa triệt để mọi hình xăm với mọi kích thước, mọi màu sắc, xăm vĩnh viễn tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể một cách an toàn, không đau rát và không để lại sẹo. Ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn 20nm/giây đã được kiểm định và chứng minh phù hợp để điều trị xóa xăm, xóa chàm, bớt bẩm sinh.


Hiện nay tia laser được ứng dụng nhiều nhất trong xóa xăm cũng như các hiệu quả làm đẹp da khác là công nghệ Laser Toning. Công nghệ này được đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn cho da trong các ứng dụng làm đẹp. Laser Toning có thể xóa bỏ hoàn toàn tới 99% mực xăm của hình xăm trên mọi vị trí, mọi loại da trên cơ thể.