Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ngoài ưu điểm mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên còn khắc phục được những nhược điểm lộ đầu mũi, đầu mũi bị bóng đỏ do dị ứng chất liệu của các phương pháp nâng mũi trước đó. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hiện là một trong 5 dịch vụ làm đẹp phổ biến nhất hiện nay.


Trước đây nâng mũi được thực hiện như thế nào?


Nâng mũi trước đây sử dụng chủ yếu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi đặc biệt là dùng silicon. Mặc dù nâng mũi bằng silicon có ưu điểm là dễ thực hiện, dễ tạo dáng mũi, nhanh hồi phục...Tuy nhiên silicon tương đối cứng, việc chỉ dùng một miếng silicon để nâng cao sống mũi từ đầu mũi cho đến sống mũi, và kỹ thuật này được áp dụng cho tất cả mọi dáng mũi sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ không cao. Người ngoài khi quan sát chiếc mũi thẳng đừ từ đầu đến cuối sẽ dễ dàng phát hiện ra đó là một chiếc mũi dao kéo.Và điều này chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy mất đi sự tự tin.


Hơn nữa, kỹ thuật nâng mũi trước đây chỉ tác động đến sống mũi, vùng đầu mũi và cánh mũi vẫn giữ nguyên. Một chiếc mũi như vậy không phù hợp với gương mặt của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.


Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như: chất liệu độn cứng dẫn đến tình trạng lộ chất liệu độn, đầu mũi dễ bị thủng, mũi bị bóng đỏ hay sưng tấy do dị ứng với chất liệu độn.


Sự khác biệt của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụnNâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đem lại vẻ đẹp tự nhiên


Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hiện là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất. Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên này có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi và nhanh chóng được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.


Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn - giải pháp nâng mũi toàn diện nhất hiện nay. Bác sĩ tiến hành tạo hình lại toàn bộ dáng mũi bao gồm: nâng cao sóng mũi, tạo sống mũi uốn lượn một cách mềm mại, từ gốc mũi gần trán đến đầu mũi có dáng hình chữ S; vùng đầu mũi và cánh mũi cũng được bác sĩ thu gọn lại cho phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của người Việt Nam. Một chiếc mũi S Line mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên.


Điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, là những chất có độ an toàn cao được bác sĩ dùng để nâng cao sống mũi. Trong khi đó, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Đó là sụn vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn non. Sụn tự thân có độ mềm cao gấp 200 lần được dùng để bọc bảo vệ sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Nâng mũi sụn tự thân đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, thời gian hồi phục nhanh chóng do chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể khách hàng. Phương pháp khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của phương pháp nâng mũi trước đó. Khách hàng không còn lo ngại vấn đề mũi bị cong vẹo, bóng đỏ hay sưng tấy do dị ứng chất liệu độn nữa.


Gợi ý địa chỉ nâng mũi tại Hà NộiThẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh - địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu Hà Nội


Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội. Đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thực hiện. Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi, các bạn vui lòng gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Nguồn: https://www.behance.net/gallery/2229...-sn-dp-t-nhien