Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đã tạo ra sự khác biệt vượt trội so với những cơ sở thẩm mỹ khác. Đó là việc sử dụng dược mỹ phẩm sinh học hàng đầu thế giới trong quá trình chăm sóc và điều trị da. Điển hình là dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller – dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn mỹ phẩm sinh học – COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU.

>>> Tìm hiểu : thẩm mỹ viện quốc tế

Với công thức độc quyền Hydratian Emulsion của Dr.Spiller giúp đạt hiệu quả:

-Khả năng cung cấp và giữ ẩm cho da lâu hơn nhiều giờ các loại kem thông thường.

-Tăng khả năng thẩm thấu của các hoạt chất cao hơn 120% so với các loại kem thông thường.

-Nâng cao hiệu quả điều trị nhờ 2 đặc tính kể trên, giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí.

Trước sự phát triển đáng kinh ngạc của chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab – Thẩm mỹ viện tiêu chuẩn châu Âu, Tiến sỹ Gerhad Hopfinger – Chuyên gia về mỹ phẩm sinh học của Dr.Spiller cho biết: “ Tôi thực sự rất ấn tượng, tôi không nghĩ chỉ trong một thời gian ngắn như vậy các bạn đã xây dựng được một chuỗi các thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam. Tôi biết, đây không chỉ là vấn đề đầu tư trang thiết bị hiện đại mà còn liên quan tới đội ngũ bác sĩ, chuyên viên trị liệu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nếu so sánh với các thẩm mỹ viện khác, các bạn xứng đáng là thẩm mỹ viện tiêu chuẩn châu Âu hàng đầu tại Việt Nam”.

Với những nỗ lực không ngừng, thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đã được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận thông qua các giải thưởng, chứng chỉ danh giá. Trong đó phải kể đến giải thưởng COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của EU.

Giải thưởng Cosmos Standard tiêu chuẩn châu Âu

Tại Việt Nam, để khẳng định thương hiệu thẩm mỹ viện tiêu chuẩn châu Âu, thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đã vinh dự đạt giải thưởng Perfect Product. Đây là giải thưởng danh giá nhằm ghi nhận những đóng góp lớn lao của thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đối với nền thẩm mỹ nước nhà.

Có thể bạn quan tâm : tham my vien tphcm