Sau bộ ảnh chụp tại Mỹ, tin tức giải trí mới đây, hoa hậu Trúc Diễm đã thực hiện bộ ảnh cưới ngọt ngào thứ 2 tại Việt Nam.

Bộ ảnh do ê kíp của nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện. Bộ ảnh chụp hồi giữa tháng 12/2014, có sự tham gia của 10 người bạn thân thiết với cô dâu, chú rể. Ekip đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cô dâu chú rể. Nhiếp ảnh gia Tee Le cho biết bộ ảnh được thực hiện trong 24h không nghỉ, với sự nhiệt tình của toàn bộ ekip.Đây là một món quà mà nhiếp ảnh gia Tee Le cùng nhà thiết kế Chung Thanh Phong dành tặng cho cặp đôi với sự chỉnh chu từ concept,chuẩn bị chu đáo để ghi lại được những khoảnh khắc đẹp nhất, theo tin tuc 24h
Trúc Diễm sinh năm 1987, là gương mặt quen thuộc của làng mẫu Việt Nam. Cô từng đoạt giải Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2005, sau đó đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2007 và đoạt ngôi Hoa hậu Thời trang. Năm 2011, Trúc Diễm tiếp tục dự thi Hoa hậu Quốc tế và lọt vào Top 15.


Vào ngày 6/2, lễ rước dâu sẽ diễn ra tại quê nhà Trúc Diễm ở huyện Hóc Môn. Tối 7/2, lễ cưới của hoa hậu Trúc Diễm sẽ diễn ra tại khách sạn Park Hayatt Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).