Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Hà Anh, tôi đã ngoài 40 tuổi và hiện tôi đang định đi căng da mặt, nhưng không biết dịch vụ căng da mặt nội soi tại thẩm mỹ viện bao nhiêu tiền ạ? Thời gian hồi phục là bao lâu? Mong sớm có được hồi âm. Tôi cảm ơn! (Hà Anh – Vĩnh Phúc)
<<<>>> Gợi ý xem thêm:
<> Tìm hiểu thêm phương pháp căng da trán theo công nghệ Hàn Quốc
<> gia phau thuat cang da mat la bao nhieu
Trả lời:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn căng da mặt của chúng tôi, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin gửi đến câu trả lời như sau:
Hiện nay nếu tiến hành căng da mặt nội soi thì chi phí là: Căng da mặt nội soi ( toàn mặt + cổ) có chi phí là 60 – 70 triệu đồng.
Bạn có thể tham khảo rõ hơn về chi phí căng da vùng da khác khi bạn gọi điện tới số hotline: 1900.6498.
Căng da mặt chảy xệ sẽ được tiến hành tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và bắt buộc phải tuân theo quy trình chuẩn: Từ việc thăm khám, tư vấn đến việc diễn ra quy trình thực hiện.
Ở tuổi 40, lượng collagen trong da bắt đầu sụt giảm khiến cho da mặt co vào và không thể giãn ra như trước nữa. Khả năng phục hồi da cũng bị suy giảm dù chị em có sử dụng nhiều loại mỹ phẩm dưỡng trắng da.
Cùng với sự tác động của ánh nắng mặt trời, khói bụi, stress… mà gương mặt của người phụ nữ ngày càng già nua một cách trầm trọng.
Kỹ thuật nội soi trong lĩnh vực căng da mặt được các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới lựa chọn và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng vì những ưu điểm mà nó mang lại như: độ chính xác cao, ít gây tổn thương phụ cho cơ thể, vùng mổ kín vô trùng và đặc biệt vết mổ rất nhỏ nên đạt tính thẩm mỹ cao, bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.
Chính vì thế việc gọi điện để tư vấn, cũng như là việc nhờ các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được kết quả điều trị và thực hiện dịch vụ căng da hoàn hảo nhất.