Có một bạn có gửi đến chuyên mục tư vấn của TMV drspiller skin lab nội dung như sau : Tôi bị u tuyến mồ hôi đã lâu, khi mới có thì xuất hiện dưới hai bên mắt, bây giờ đã sau lan ra trán và thái dương.Tôi nghe nhiều người nói đốt u tuyến mồ hôi rất tốt? Xin hỏi chuyên mục tôi có nên làm hay không?

>>>Xem thêm:Có cách nào khắc phục ran da bung o ba bau
Chuyên mục xin lý giải thắc mắc của bạn như sau:
Theo tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hữu Nghị – Trưởng khoa da liễu bệnh viện Quân y 108
U tuyến mồ hôi hay còn gọi là mụn thịt xuất hiện dưới da mắt là do sự rối loạn tuyến bã nhờn . Mụn thịt quanh mắt ban đầu thường nhỏ trắng, sau to dần lên, lâu ngày có thể lan ra khắp mặt. Không thấy viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất đi thẩm mỹ . Mụn thịt không được điều trị sớm

Hiện nay không chỉ thế giới mà cả Việt Nam đã điều trị triệt để u tuyến mồ hôi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Vậy laser CO2 Fractional là gì?
>>>Xem thêm:Yên tâm với cách xóa vết rạn da sau khi sinh
Laser CO2 Fractional phát ra tia tác động sâu vào trong da giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thương tổn da ,kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành; thời gian điều trị nhanh chóng, tuyệt đối an toàn và chỉ trong một thời gian ngắn da sẽ trở nên mịn màng, trắng sáng.

Công nghệ Laser CO2 Fractional đang được thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab ứng dụng thành công,kết hợp sử dụng dược mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller của Đức cho hiệu quả điều trị u tuyến mồ hôi đạt hiệu quả tối ưu.

Để biết thêm chi tiết mời bạn liên hệ hệ thống Thẩm mỹ viện Dr-Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)
>>>Xem thêm: rạn da bụng khi mang thai hiệu quả