Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, nâng mông nội soi được ra đời mang lại cho chị em vòng 3 đẹp như ý một cách nhanh chóng.

Nâng mông nội soi – giúp bạn sở hữu vòng 3 đẹp như ý

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em, nâng mông nội soi được ra đời nhằm giúp chị em có vòng 3 đẹp, quyến rũ như ý một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nâng mông nội soi là giải pháp nhằm tăng kích thước vòng 3 dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mông để đưa túi độn mông vào bên trong giúp cho việc phẫu thuật diễn ra một cách an toàn, hạn chế mọi tổn thương, biến chứng và không làm ảnh hưởng tới vùng mông, mang lại kết quả lâu dài.


Vòng 3 đẹp, gợi cảm là mong ước của tất cả chị em

Nâng mông nội soi được sử dụng túi độn mông làm bằng gel phân tử cao, bề mặt xốp mềm mại, có khả năng đàn hồi, bám dính giúp cho các chị em có vòng 3 đẹp như mong muốn và rất tự nhiên. Đặc biệt, túi độn mông được đặt ở vị trí các nhóm cơ bé và cơ lớn chính vì vậy mà không làm ảnh hưởng tới cảm giác.


Vòng 3 đẹp như ý và tự nhiên với giải pháp nâng mông nội soi

Khác với các phương pháp nâng mông truyền thống, nâng mông nội soi cho bạn vòng 3 đẹp, đầy đặn và quyến rũ trong một thời gian rất ngắn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Cảm nhận của chị em sau khi nâng mông nội soi

Là một Thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng tiên tiến và hiện đại trên thế giới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em – Thẩm mỹ viện Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng rất thành công công nghệ nâng mông nội soi của Hoa Kỳ mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng. Tại đây, nâng mông nội soi đã được các chị em quan tâm lựa chọn và được sự phản hồi rất tích cực từ khách hàng.


Trước và sau khi nâng mông nội soi

Chị Nguyễn Thị Thảo Mai ( 28 tuổi, Hà Nội) có chia sẻ: ” Là một người hay thường xuyên phải giao lưu và quan hệ khách hàng, tôi luôn quan tâm đến ngoại hình của mình, tôi có dáng người cao. Tuy nhiên, vòng 3 lại xẹp lép điều này làm tôi rất tự ti. Vì vậy, qua tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp, tôi đã biết đến dịch vụ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Quả đúng, không làm tôi thất vọng, sau khi áp dụng, giờ đây tôi có vòng 3 đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều.”


Nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhanh chóng và an toàn

Chị Bích Trâm ( 3o tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) cũng có chia sẻ: ” Tôi có ý định đi nâng mông nội soi từ rất lâu rồi, nhưng tôi vẫn ngại ngần vì sợ đau hoặc sợ ảnh hưởng xấu tới vòng mông. Mãi bây giờ, sau khi được một cô bạn giới thiệu đã từng làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chất lượng, dịch vụ…rất tốt. Nên tôi quyết định đến để được tư vấn, áp dụng. Đến đây, tôi được các bác sĩ tư vấn tận tình và chia sẻ đâu là túi độn mông phù hợp nhất với tôi… Vì vậy, tôi không còn lo lắng về dịch vụ nữa và đúng như kì vọng của tôi, sau khi nâng mông tôi hoàn toàn thích và hài lòng với vòng 3 đẹp và tự nhiên của mình.”
Nguồn: Vòng 3 đẹp như ý với giải pháp nâng mông nội soi