Hiện trên thị trường tràn ngập các loại kem tắm trắng cấp tốc, những loại đó thường chứa những hóa chất có thể gây dị ứng hay nguy hiểm hơn là hỏng da. Để an toàn và tiết kiệm tiền bạc thì các loại kem tắm trắng da tự nhiên là giải pháp tốt nhất cho các chị. Tuy tốc độ làm trắng không nhanh nhưng lại an toàn, chị em mình hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

1. Cách t
ắm trắng từ vỏ chanh


Trong vỏ cam có chứa vitamin C. Ngoài ra, vỏ cam có đặc tính tẩy trắng có thể làm sáng màu da của bạn. Nghiên cứu cho rằng sử dụng nhiều nước cam thường xuyên có thể cải thiện làn da, làm tăng độ sáng và mềm mại cho da. Đây là cách làm trắng da rất đơn giản mà hiệu quả.
Thực hiện như sau:
Xay vỏ cam khô thành bột. Trộn 1 thìa bột vỏ cam với 1 thìa sữa chua để tạo ra hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên da của bạn và để trong 15 - 20 phút, rồi rửa sạch với nước. Hỗn hợp này sẽ giúp làm mờ các đốm nâu và các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Với cách này, bạn chỉ nên thực hiện nó 1 - 2 lần mỗi tuần.
2. Cách tắm trắng với bột đậu xanh
Bột đậu xanh là một trong những thành phần tốt nhất cho những chị em nào muốn tắm trắng tự nhiên. Nó chứa các chất dinh dưỡng khác nhau mà giúp giữ cho làn da của bạn rất khỏe mạnh. Sử dụng các biện pháp khắc phục. Dưới đây mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ dầu thừa từ làn da của bạn trong khi giữ lại độ ẩm tự nhiên của làn da của bạn.
Thực hiện như sau:
  • Trộn một ít bột đậu xanh với một lượng nhỏ nước tạo một miếng dán dày đặc.
  • Áp dụng nó trên mặt, tay và chân.
  • Giữ đến khi hỗn hợp khô. Sau đó rửa sạch với nước.


Xem thêm:Bí mật tự tắm trắng tại nhà hiệu quả nhất