Những nốt ruồi không gây hại cho cơ thể bạn nhưng nó có thể làm bạn xấu đi nếu như đặt ở những chỗ không mong muốn. Nó khiến bạn thấy khó chịu mỗi khi soi gương. Nếu bạn muốn chúng "biến mất" mà không còn dấu vết thì hãy thử tìm hiểu những cách dưới đây nhé.
>>> Xóa xăm thẩm mỹ
1. Tẩy nốt ruồi với hỗn hợp bột nở và dầu thầu
Để tẩy nốt ruồi một cách đơn giản, bạn có thể trộn hỗn hợp bột nở trong một cái bát và thêm một vài giọt dầu thầu dầu vào hỗn hợp. Sau đó, trộn chúng thành hỗn hợp sền sệt và áp dụng dán nó lên các nốt ruồi hàng ngày cho đến khi chúng dần dần biến mất. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ nốt ruồi một cách tự nhiên.
2. Tẩy nốt ruồi bằng rễ bồ công anh
Rễ cây bồ công anh tươi cũng có thể xóa nốt ruồi. Bạn thoa lên các nốt ruồi này cho đến một chất màu trắng sữa tiết ra từ gốc rễ của chúng. Lặp lại biện pháp này 2-3 lần/ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất. Đây là một trong các biện pháp tẩy nốt ruồi tại nhà tốt nhất.
3. Tẩy nốt ruồi với tinh dầu cây trà
Tinh dầu cây trà cũng có thể rất hữu ích trong việc loại bỏ các nốt ruồi. Bạn có thể áp dụng một vài giọt dầu cây chè trên nốt ruồi 2-3 lần/ ngày. Tiếp tục áp dụng cho đến khi nốt ruồi hoàn toàn biến mất.
Bạn có thể xem thêm: Làm thế nào để xóa xăm ?