Hôi nách làm bạn mất tự tin và mọi người thường loay hoay đi tìm tới các cách chữa bệnh khác nhau. Với mẹo trị hôi nách bằng phương pháp dân gian sẽ loại bỏ mùi hôi trên cơ thể của bạn khá hiệu quả. Bạn hãy khám phá bài viết dưới đây để sớm lấy lại tự tin nhé.
>> cach tri hoi nach
>> meo tri hoi nach

Trị hôi nách bằng mật ong

Bạn đã biết cach tri hoi nach bằng mật ong chưa ? Bởi mật ong chứa nhiều vitamin và khoáng chất có tác dụng làm giảm mùi hôi nách tốt.

Khử mùi hôi nách bằng mật ong

Cách làm:

Đơn giản thì bạn cho một thìa mật ong và chậu nước ấm thoa lên vùng nách nhé.

Trị hôi nách bằng dấm gạo

Dấm gạo làm meo tri hoi nach được lưu truyền từ lâu trong dân gian bởi trong dấm có tính axit, có khả năng khử trùng cao.

Cách làm:

Bạn hãy cho tinh dầu dấm vào trong nước tắm rồi để tắm nhé.

Trị hôi nách bằng cà chua

Lam sao de chua benh hoi nach đơn giản nhất ? Với nguyên liệu bằng cà chua sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi hôi trên cơ thể một cách nhanh chóng.

Nước ép cà chua loại bỏ mùi cơ thể

Cà chua củng là thứ rẻ tiền và dễ tìm kiếm trong tự nhiên. Cà chua còn có tác dụng làm đẹp da.

Cách làm:

Bạn ép cà chua lấy nước, pha với nước ấm sau đó bạn thoa lên dung dịch này. Với cách này, bạn nên làm thường xuyên để có kết quả nhé.

Trị hôi nách bằng lá mướp đắng

Mướp đắng không chỉ làm món ăn rất mát vòa mùa hè mà từ lá mướp đắng còn tạo ra phương pháp trị hôi nách rất tốt được nhiều người tin dùng.

Cách làm:

Để có kết quả tốt thì bạn vệ sinh vùng nách sạch rồi sau đó dùng tay vò nhẹ, sau đó kẹp lá mướp đắng vào vùng nách để qua đêm.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Mẹo trị hôi nách bằng phương pháp gia truyền tự nhiên