Có rất nhiều cách trị hôi nách tại nhà mà bạn có thể làm mà không cần tốn kém hay phải suy nghĩ về vấn đề làm thể nào để chữa được bệnh hôi nách. Dưới đây mình sẻ chia sẻ cho các bạn 2 cách chữa hôi nách bằng gừng và chanh, những thực phẩm luôn có sẵn trong bếp nhà bạn. Nào cùng thực hiện nhé.
1. Trị hôi nách với Chanh tươi
Cách chữa hôi nách bằng chanh tươi rất dễ thực hiện. Sau khi tắm xong bạn dùng miếng chanh chà xát thật kỹ lên 2 bên nách. Acid trong chanh sẽ giúp khử mùi hôi nách và kháng khuẩn hiệu quả. Lưu ý, chọn trái chanh tươi để có nhiều nước. Và chà xát nhẹ nhàng tránh gây tổn thương nách nhé.
2. Trị hôi nách với Chanh kết hợp với Gừng
Lấy 10gr gừng tươi giã nhỏ lấy nước, sau đó vắt với nước 2 quả chanh. Dùng dung dịch này thoa lên nách sau khi tắm xong bệnh hôi nách sẽ giảm đi đáng kể. Không những thế, dưới tác dụng của chanh vùng da dưới cánh tay sẽ sáng mịn lên trông thấy. Bạn hãy xem thêm cách trị hôi nách bằng gừng
Tuy nhiên, những cách trên chỉ là phương án tạm thời chứ không giải quyết tận gốc được bệnh hôi nách. Nếu muốn trị triệt để bạn hãy đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để chữa trị nhé!
>>> Cách trị hôi nách bằng phèn chua