Mới đây, trên kênh tin giai tri người đẹp Ngọc Trinh và Linh Chi đã khiến fan thích thú với bức ảnh vô cùng tình cảm.


Linh Chi - Ngọc Trinh là 2 người đẹp luôn được chú ý với những trang phục gợi cảm, dù công việc hay ngoài đời thì đây cũng là 2 cô nàng cực kỳ thân thiết. Với phong cách sexy không kém đàn chị, Linh Chi được xem là "bản sao" của Ngọc Trinh khi thường xuyên diện trang phục đôi với "Nữ hoàng nội y" trên thảm đỏ.


Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Ngọc Trinh và Linh Chi không còn thân thiết như trước, khi Khắc Tiệp vừa cùng những người đẹp lên đường sang Hàn Quốc xem chung kết Siêu mẫu thế giới, tuy nhiên, trong đó không có Ngọc Trinh. Trong chuyến du lịch Châu Âu mới đây, Ngọc Trinh bao trọn gói cả ekip nhưng không có Linh Chi đi cùng. Mục tâm sự của bao gia dinh nhiều bạn đọc đã cho rằng Ngọc Trinh - Linh Chi đã rạn nứt tình cảm.


Tuy nhiên, bức ảnh mới đây trên trang cá nhân của Ngọc Trinh đã cho thấy tình cảm giữa hai người vẫn tốt đẹp.


Linh Chi không ngần ngại thể hiện tình cảm thân thiết với Ngọc Trinh. Trước đó, hai người đẹp còn thực hiện một bộ ảnh với trang phục đôi vô cùng gợi cảm. Bộ ảnh đồ đôi của Linh Chi - Ngọc Trinh, bộ ảnh do stylist Đỗ Long và chuyên gia trang điểm Bảo Bảo hỗ trợ thực hiện. Hai người đẹp thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ với những bộ trang phục hao hao giống nhau. Linh Chi là đàn em được Ngọc Trinh dìu dắt, bởi vậy,hai người đẹp thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.