Dịch vụ SEO web đang ngày càng phát triên, chúng ta cùng tìm hiểu các kĩ thuật được các SEOer sử đụng nhé!

Đa số mọi SEOer đều có xu hướng xử dụng kĩ thuật seo mũ đen và seo mũ xám, một số ít dùng hoàn toàn mũ trắng. Vậy chũng ta hãy xem các kĩ thuật này khác nhau chỗ nào?
SEO mũ đen: Là các kĩ thuật SEO bị cấm để nâng thứ hạng của keyword một các nhanh chóng trên trang kết quả tìm kiếm của google. Một số kĩ thuật mũ đen phổ biến đó là “Spamming”. Đặt link và tạo liên kết vô tội vạ. Kỹ thuật này mang đến kết quả rất nhanh, nhưng dễ bị google phạt, thậm chí website của bạn vào sandbox cũng chỉ là chuyện sớm hoặc muộn
SEO mũ trắng: Là dùng các kĩ thuật SEO được khuyến khích, tuy mất thời gian hơn seo mũ đen, nhưng khi từ khóa đã lên TOP thì thực sự rất khó xuống. Các kĩ thuật của SEO mũ trắng đó là viết bài chuẩn SEO, nội dung tốt, đi link chất lượng.
SEO mũ xám: là sự kết hợp giữa SEO mũ đen và SEO mũ trắng. Các công ty thiết kế website và các SEOer bây giờ thường dùng kĩ thuật này rất nhiều. Khó phân biệt được các bước đi của website khi SEO. Kết quả tốt hơn kỹ thuật “mũ trắng”. Nguy cơ bị “banned” thấp, nhưng cũng có 1 số trường hợp không an toàn khi áp dụng kỹ thuật này.
Nếu như bạn đang phân vân về các vấn đề liên quan tới SEO, hãy liên hệ tới các công ty có dịch vụ seo website giá rẻ, chắc chắn bạn sẽ có những lời khuyên hợp lí cho kế hoạch của mình.
Trụ sở: Phòng 23A8,Tầng 23 - Tòa nhà Alphanam - Số 47 - Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
SĐT: 093-4433-999
Support@jetweb.Vn