[url=http://trongrang.org/lam-cau-rang-su-bang-cong-nghe-ct-5-chieu-uu-viet.html][b]Cầu răng[/b][/url] là phương pháp phục hình răng phải mài những răng thật kế cận răng mất và làm cầu có nhiều răng hơn số răng mất. Trong điều kiện thông thường cầu răng vốn đã dễ có nguy cơ bị kênh lệch và hở kẽ. Khi kỹ thuật phục hình không bảo đảm nguy cơ này càng cao hơn. Chất lượng của loại răng sứ ứng dụng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đế độ bền đẹp của cầu răng.

Với trường hợp mất 2 răng bạn sẽ phải làm cầu răng tới 4 – 5 răng sứ. Khi đó, việc đảm bảo cho tất cả các thân sứ trên cầu răng có thể trùng khớp với những chiếc cùi răng thật sau phục hình sẽ không hề đơn giản. Nguy cơ sai khác sẽ cao hơn, dễ bong lệch và hở kẽ trong quá trình ăn nhai.

Răng sứ Titan lại là dòng răng sứ kim khí, có khung sườn bằng hợp kim Titan – Niken – Crom. ban sơ răng sứ Titan cũng có màu sắc trắng đẹp, nhờ khung sườn hợp kim nên rất cứng chắc, hỗ trợ tốt cho ăn nhai. Tuy nhiên, do là phục hình cầu răng nên khi có nhiều răng Titan liên kết với nhau, khung sườn lại khiến cho cầu răng khá nặng khiến cho nhiều người phải đặt câu hỏi [url=http://trongrang.org/cong-nghe-rang-su-ct-5-chieu-lam-cau-rang-co-tot-khong.html][b]làm cầu răng có tốt không[/b][/url]

Hơn nữa, khi tính chất kim loại bị oxi hóa dưới tác động của axit sẽ làm cho răng bị đổi màu và gây kích ứng nướu. Đó là những nguy có thân gặp phải khi sử dụng răng sứ Titan để phục hình. Tuy nhiên, những hiện tượng này chỉ xảy ra sau nhiều năm phục hình. Theo tuổi thọ của chất liệu, răng sẽ duy trì khoảng 10 năm. Nhưng còn tùy cơ địa từng người, thời gian duy trì răng sẽ ngắn hơn.

Do đó, nếu có điều kiện bạn nên sử dụng sứ không kim loại để phục hình. Nếu không thể dùng loại răng nào khác thì vẫn có thể phục hình bằng răng Titan được nhưng cần phải giữ gìn tốt để kéo dài tuổi thọ cho cầu răng.

Xem thêm: [url=http://trongrang.org/dia-chi-lam-cau-rang-uy-tin-dam-bao-chat-luong.html][b]làm cầu răng ở đâu[/b][/url]