TRỊ MỤN HIỆU QUẢ


(Nguồn cảu: trị mụn hiệu quả http://thammyvienylan.vn/tri-mun-hieu-qua.html)

Gương mặt tươi sáng, mịn màng luôn khiến phái đẹp tự tin trong mỗi lần xuất hiện trước chốn đông người. Tuy nhiên, dưới tác động của nhiều yếu tố khác nhau, vùng da này rất dễ bị mụn tấn công. Hãy lấy lại sự tự tin vốn có của mình với cách trị mụn hiệu quả dưới đây.
Mụn luôn khiến phái đẹp đau đầu, phiền toái

Lựa chọn chính xác công nghệ điều trị

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, việc lựa chọn đúng công nghệ điều trị sẽ quyết định tới 60 % chất lượng dịch vụ. Vì vậy, muốn trị mụn hiệu quả, các chị em cần sử dụng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon. Công nghệ này được đánh giá là phương pháp trị mụn hiện đại nhất thế giới, đã được Tổ chức Y tế Thế giới kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn.


Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon hiện đại số 1 thế giới


Sử dụng linh hoạt than hoạt tính và ánh sáng năng lượng cao, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon cho phép trị mụn tận gốc, triệt để chỉ sau một thời gian điều trị nhanh chóng. Bên cạnh đó, lớp mặt nạ Cacbon còn có khả năng kích thích sản sinh collagen, tái tạo da, giúp làn da săn chắc, mịn màng hơn.

Lựa chọn đúng địa chỉ điều trị

Hiện nay, các trung tâm làm đẹp xuất hiện ngày càng nhiều khiến phái đẹp gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm địa chỉ thích hợp. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ trị mụn hiệu quả hàng đầu cả nước trong nhiều năm qua. Đến nay, Ý Lan đã trị mụn thành công cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.


Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào mang đến kết quả điều trị mụn hoàn hảo


Để có được sự tin yêu của khách hàng, phải kể đến sự nỗ lực, cố gắng, tích cực áp dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới vào trong điều trị của thẩm mỹ viện. Tại Việt Nam, Ý Lan là địa chỉ duy nhất ứng dụng thành công công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn dịch vụ trị mụn bằng ánh sáng Cacbon của thẩm mỹ viện Ý Lan. Ngoài ra, Ý Lan luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn nhằm tri ân những khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng với thẩm mỹ viện.Có thể nói, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon của thẩm mỹ viện Ý Lan chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trị mụn hiệu quả, an toàn.


Xem để biết thêm chi tiết tại: tri mun hieu qua
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý LanĐịa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633