Ngỡ ngàng với cách xóa xăm tại nhà hiệu quả với muối biển
Không chỉ là nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp của bạn mà muối còn là nguyên liệu xóa xăm tại nhà hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi chia sẻ cách xóa xăm tại nhà hiệu quả với muối biển.
Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương.
>>>Xem thêm : Xóa xăm an toàn hiệu quả
Tại sao muối lại có thể xóa hình xăm hiệu quả nhất?
Thành phần của muối chủ yếu gồm Natri và Clo, có tác dụng thẩm thấu vào da, phá vỡ các liên kết màu mực dưới tầng biểu bì. Khi các liên kết màu này bị phá vỡ, mực sẽ trở thành các hạt nhỏ li ti và được cơ thể đào thải ra ngoài rất nhanh chóng mà không gây hại gì cho cơ thể.
Nguyên liệu:
- Bát con
- Miếng bọt biển
- 2 thìa cà phê muối
- Khăn bông
Cách làm như sau:
Đầu tiên: Rửa sạch vùng da có hình xăm cần xóa.
Bước 2: Cho 2 thìa muối vào bát con sau đó đổ từ từ nước vào để hòa tan dung dịch. Sau đó, bạn lấy miếng bọt biển, thấm dung dịch muối vừa pha thoa đều lên vùng da cần xóa xăm theo chiều kim đồng hồ. Bạn cần chà mạnh trong 20 phút đầu tiên để cho tinh chất muối thấm sâu vào tế bào da khoảng 60 phút.
>>>Xem thêm : Xóa xăm ở đâu tốt và hiệu quả nhất
Bước 3: Rửa sạch lại vùng da tẩy hình xăm bằng nước sạch.
Để xóa xăm hiệu quả, bạn cần lặp lại quy trình hàng ngày cho đến khi hình xăm mờ dần và bị loại bỏ hoàn toàn.
Bên cạnh đó để có thể Xóa xăm an toàn tại nhà xóa xăm an toàn không để lại sẹo các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao để xóa xăm. Hiện nay tại Dr.Spiller đang áp cụng công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất thế giới là công nghệ Laser CO2 Fractional là công nghệ đột phá sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh, đem lại hiệu quả xóa xăm cao nhất với thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.
Để biết thêm về công nghệ hãy liên hệ với chúng tôi
Thẩm mỹ viện Dr-Spiller Skinlab
Hệ thống thẩm mỹ viện uy tín theo tiêu chuẩn Châu Âu - Hotline : 0904 64 44 88