iPhone thế hệ thứ 8 ra mắt với màn hình lớn hơn , cấu hình Dữ dội hơn và thực hiện một cuộc lột tuyệt đối. Một bước ngoặt trong thiết kế của Apple và những cải tiến đáng giá , chạy hệ điều hành iOS 8 , để Tim Cook có thể tự hào tuyên bố , đây là chiếc iPhone đẹp nhất tòng lai mà Apple mang đến cho người dùng.
iPhone 6
Thế hệ iPhone 6 cuốn hút , quyến rũ nhờ sự đổi mới tuyệt đối trong thiết chước
Màn hình Retina HD , to hơn , ưu tú
Màn hình lớn hơn các thế hệ đàn anh khiến iPhone 6 có không gian hiển thị hình ảnh Đường bằng phẳng , thoải mái hơn. Nhờ vậy , màn trình diễn của iPhone 6 cũng trở thành ấn tượng , cuốn hút hơn. Vẫn trang bị màn hình Retina HD , độ phân giải 1334x750 px , mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi , mang đến chất lượng hiển thị Vẻ sáng bóng , sắc nét. Đây là một điểm dị biệt so với iPhone 6 Plus khi màn hình 5.5 inch đạt mật độ điểm ảnh đến 400 ppi.
iPhone 6
Màn hình Retina 4.7 inch sắc nét , rực rỡ
Không sử dụng màn hình sapphire như phao tin , nhưng màn hình của iPhone 6 và 6 Plus cũng sử dụng công nghệ "ion strengthened" để tăng cường độ bền cho mặt kính , cùng tấm nền IPS và lớp phủ chống bám dấu vân tay công hiệu.
iPhone 6
Góc nhìn rộng , giúp bạn theo dõi được nội dung trên màn hình từ nhiều góc độ

Thiết kế mới mẻ
Ở iPhone 6 , người dùng không còn thấy sự vuông vắn , quen thuộc của các thế hệ tiền nhiệm. Các khía cạnh của sản phẩm bo tròn , ôm sát và liền mạch từ lưng máy cho đến màn hình. Thiết kế mới khiến iPhone 6 dễ dàng cầm nắm hơn , mang đến cảm giác tay ưu tú cho người dùng , đặc biệt nhu yếu khi kích thước máy lớn hơn.
Đây cũng là chiếc iPhone mỏng nhất trong lịch sử của Apple , chỉ 6.9mm , mỏng hơn cả iPhone 5S. Do đó , dù iPhone 6 to hơn , nhưng người dùng vẫn sẽ hài lòng , thoải mái khi thao tác trên máy. Độ hoàn thiện của máy rất tốt , cao cấp , sang trọng. Chất liệu nhôm nguyên khối , vững chắc và mát tay. Phím nguồn đã được mang xuống cạnh phải của máy để người dùng dễ dàng thao tác hơn.Cũng như những thế hệ iPhone tiền nhiệm , iPhone 6 được chờ đợi như một chiếc smartphone có thể Chụp hình vượt trội , mang đến hình ảnh sắc nét , màu sắc trung thực , tương phản cao. Không chỉ dừng lại ở camera sau 8MP , camera trước 1.2MP , Chụp hình selfie sắc nét , những tham số cơ hồ không có gì đổi thay so với iPhone 5S , iPhone 6 đã có những bước nâng cấp đáng giá. Công nghệ chống rung cho ống kính giúp máy Chụp hình sắc nét hơn. Song song , khẩu độ mở mang đến f/2.2 , Flash TrueTone giúp máy thu nhận được nhiều ánh sáng hơn , chụp tốt và nhanh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Nước ảnh trong , đẹp khi bạn đánh Flash , một điểm dị biệt giữa công nghệ bù sáng trên iPhone 6 và các công nghệ bình thường khác.
xem thêm :