Thiết kế căn hộ thu nhập ít tiện dụng, hài hòa là ước muốn của mọi gia đình khi sở hữu chung chư này. Hãy cùng Công ty thiết kế nội thất uy tín Asyvina tìm cách thức bài trí căn nhà sao cho chất lượng nhất.Xây dựng, trang trí căn hộ thu nhập không cao , chất lượng dành cho đối tượng người có thu nhập ít là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước. Rất nhiều hộ gia đình phấn khởi khi mua được ngôi nhà thu nhập thấp nhưng bố trí nội thất không gian nhỏ này sao cho đẹp, tiện dụng lại là vấn đề khó tìm được đáp án.
Trang trí ngôi nhà chung cư thu nhập không cao là việc bài trí không gian nội thất một cách hòa hợp, tiện lợi, mỹ thuật theo phong cách bố trí nội thất căn hộ riêng biệt, biểu hiện vẻ đẹp của từng chủ hộ. Hơn nữa, làm đẹp cũng phải đem lại không gian mở rộng rãi giúp không khí luôn trong lành và đảm bảo phù hợp phong thủy.Do không gian nhà ở hạn chế nên khi sắp xếp từng khu, chuyên gia thiết kế phải tính toán kỹ lưỡng, vận dụng tối đa không gian, lựa chọn đồ thiết kế nội thất chung cư đa năng để lưu trữ, trưng bày và bài trí một cách sáng tạo, ấn tượng nhất. Màu sắc thiết kế nhà ở thu nhập thấp cũng thường sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, thường là trắng kết hợp xám ghi hoặc nâu, đen cho phòng khách hiện đại, tông màu ấm áp, nhã nhặn cho thiết kế nội thất khu nghỉ ngơi…Đồ nội thất trong ngôi nhà cũng nhỏ xinh, tiện nghi với những khoang dấu đồ bố trí đầy thẩm mỹ.
Phòng khách thường được bố trí liền kề với không gian bếp với bàn ăn nhỏ là không gian ngăn cách khéo léo đầy tiện nghi. Tủ tường, tranh sơn dầu nghệ thuật chính là điểm nhấn cho không gian sinh hoạt chung này thêm nổi bật, lý tưởng. 2 phòng ngủ mini cho bố mẹ và các bé được thiết kế tiện lợi với góc làm việc, học tập xinh xắn và nội thất độc đáo. Không gian mở tạo cho phòng ngủ như được mở rộng thêm ra, thoáng đãng giúp thư thái tâm hồn, xả stress, nghỉ ngơi chất lượng.
Một trong các yêu cầu trọng tâm của thiết kế căn nhà thu nhập thấp là chi phí nội thất phải hoàn toàn phải chăng, phù hợp với túi tiền của chủ nhà. Tuy nhiên không vì lẽ đó mà trang trí không có được chất lượng, vật liệu không được bền đẹp. Nếu bạn chọn được cho mình một đơn vị chuyên nghiệp, bài trí nội thất ngôi nhà chất lượng với đơn giá rẻ nhất thì bạn sẽ làm chủ nơi sống lý tưởng nhất. Và Asyvina là doanh nghiệp đi đầu để bạn yên tâm giao phó nhiệm vụ cao cả đó. Liên hệ với Công ty thiết kê nội thất căn hộ chung cư Asyvina để được giải đáp, thiết kế chất lượng nhất, chúng tôi tin bạn sẽ rất hài lòng.