Thời gian gần đây trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng của ngành bếp đang rất sôi nổi bàn tán về 3 sản phẩm nổi đình đám của thương hiệu bếp từ Giovani đó chính là 3 sản phẩm Giovani G22T, Giovani G281T và Giovani G282ET.
Giovani G22T là sản phẩm có giá thành cao nhất trong 3 sản phẩm mà chúng tôi đang giới thiệu với quý vị. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp của thương hiệu Giovani, chất lượng và linh kiện của sản phẩm này cũng được đánh giá rất cao do sử dụng những linh kiện cao cấp hơn.
Với thiết kế mang đặc trưng của thương hiệu Giovani, bếp từ Giovani G-22T là sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố của một sản phẩm phân khúc trung cấp chất lượng cực cao. Thiết kế bố trí các vùng nấu cực kỳ hợp lý và khoa học trên mặt bếp hình chữ nhật khá rộng rãi.Với sản phẩm này sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu nấu nướng của các bà nội trợ.
Với sản phẩm Giovani G-281ET đây là một trong hai sản phẩm mới nhất của thương hiệu Giovani hiện nay tại Việt Nam như chúng tôi đã nói bên trên. Đây là sản phẩm sản xuất ra để thay cho mấu bếp Giovani G-251ET nổi tiếng đã không được hãng này sản xuất nữa. Chính vì vậy sản phẩm G-281ET có chất lượng hoàn toàn xứng đáng với đàn anh của nó.
So với sản phẩm Giovani Giovani G251ET cũ thì sản phẩm bếp điện từ Giovani G-281ET hơn rất nhiều có thể liệt kê các điểm này như sau.
- Chất lượng mặt kính được cải thiện nâng cao hơn, sáng và đẹp hơn so với phiên bản cũ, độ chịu lực, chịu nhiệt được tăng cường.
- Linh kiện được sử dụng là linh kiện đời mới, chất lương tốt hơn, tiết kiệm năng lượng hơn, thân thiện với môi trường hơn.
- Chức năng được nâng cấp cao cấp hơn với chức năng booter cực kỳ hữu ích cho những trường hợp cần nấu nướng cực nhanh.
- Thiết kế tinh xảo hơn và đẹp hơn khá nhiều so với Giovani G-251ET
Giovani G-252T hiện nay đã không còn được Giovani sản xuất mới nữa, thay vào đó thương hiệu này tung ra sản phẩm mới hơn tiên tiến hơn đó là sản phẩm Giovani G-282T. Là sản phẩm ra sau tất nhiên sẽ có rất nhiều cải tiến hơn hẳn so với sản phẩm đời trước. Chính vì thế đây được kỳ vọng là sản phẩm sẽ gặt hái được nhiều thành công như đàn anh của nó.
Được tiếp xúc trực tiếp với hai sản phẩm này chắc chắn quý vị sẽ nhận thấy được sự cải tiến rõ rệt của sản phẩm bếp từ Giovani G-282T so với Giovani G-252T là rất nhiều.
- Linh kiện điện được nâng cấp bằng những linh kiện hiện đại hơn, đời mới hơn và bền hơn so vớ G252t
- Mặt kính được gia cố thêm về độ chịu lực, chịu nhiệt
- Thiết kế trực quan hơn so với sản phẩm cũ nhất là phần vùng nấu và bàn điều khiển
- Kích thước được thu nhỏ lại hơn, phù hợp với nhiều không gian bếp hơn
Trên đây là một số thông tin sơ bộ về ba sản phẩm đang nổi đình đám của Giovani hiện nay.Quý vị có thể tham khảo thêm tại các địa chỉ bán bếp điện từ chính hãng trên mạng có bày bán thương hiệu Giovani. Hy vọng thông tin chúng tôi đưa ra sẽ có ích cho quý vị trong việc chọn mua các sản phẩm bếp thương hiệu Giovani.