Một trong những vấn đề quan trọng mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm quan tâm khi thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc là “chi phí phá thai bằng thuốc - pha thai bao nhieu tien bằng thuốc?”. Vấn đề chi phí của phương pháp phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

  • Số lượng xét nghiệm và siêu âm mà thai phụ phải thực hiện.
  • Tuổi thai. Nếu tuổi thai lớn hơn 7 tuần tuổi thì không thể thực hiện phương pháp này.
  • Bác sĩ, y tá thực hiện phá thai.
  • Giường bệnh và dịch vụ chăm sóc sau khi uống thuốc…
  • Bên cạnh đó, chi phí này còn phụ thuộc vào từng cơ sở y tế mà bạn thực hiện phá thai.Đặc biệt, phương pháp này chỉ được phép áp dụng cho cho trường hợp thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống và khi dùng thuốc phải có sự giám sát của thầy thuốc. Sau khi trải qua các xét nghiệm và siêu âm xác định tuổi thai, thai phụ sẽ được uống 1 viên Mife 200 dưới sự giám sát của bác sĩ, 15 - 20 phút sau khi uống thuốc thai phụ mới được rời cơ sở y tế. Sau 2 ngày, phải quay trở lại để uống tiếp 2 viên Misoprostol và phải ở lại cơ sở y tế khoảng 4 giờ để theo dõi.

Sau 2 tuần, thai phụ phải đến cơ sở y tế khám lại nhằm xác định rằng thai nhi đã sảy chưa. Nếu sẩy thai hoàn toàn, không rong huyết, sẽ được tư vấn sử dụng các biện pháp tránh thai thích hợp. Nếu thai đã sẩy nhưng rong huyết thì phải tiếp tục theo dõi. Trường hợp không sẩy thì phải được can thiệp ngay bằng thủ thuật.

Trên đây là giải đáp về “Chi phí phá thai bằng thuốc” mà phòng khám đa khoa Thiên Tâm muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin các bạn vui lòng gọi điện đến hotline 01666.065.588 để được tư vấn miễn phí..

nguồn: http://phongkhamdakhoathientam.vn/Ph...hieu-tien.html