Để có một chiếc áo nhóm đẹp, phong cách hợp thời trang...Các bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi đặt áo nhóm

Hiện nay áo nhóm rất phổ biến, được nhiều bạn trẻ biết đến như một xu hướng thời trang mới. Để có một mẫu áo nhóm đẹp, phù hợp cho nhóm mình thật không hề đơn giản.Để làm ra một sản phẩm áo nhóm đẹp người ta phải trải qua những bước nhất định, vậy những bước ấy là gì và những điều cần biết khi đặt áo nhóm là gì.

- Trước khi đặt áo nhóm việc quan trọng nhất là nhóm bạn phải có ý tưởng cho mẫu áo của mình, nếu các bạn chưa có ý tưởng có thể nhờ nhân viên thiết kế lên ý tưởng.
- Tiếp theo các bạn chọn kiểu dáng làm áo cho nhóm mình, áo nhóm dành cho các bạn teen thường là áo cổ tròn, có cách điệu ở phần lai áo, ống tay…
- Chất liệu vải tùy theo nhu cầu tài chính của từng nhóm, tuy nhiên các bạn nên chọn chất liệu cotton 100% khi làm áo, bởi chất liệu cotton luôn mang lại cảm giác thoải mái người mặc.
- Chọn size áo: Các bạn có thể lấy luôn size áo phông mà mình thường mặc hoặc gửi thông tin chiều cao cân nặng của từng thành viên trong nhóm cho bên làm áo.
- Ký hợp đồng, đặt cọc tiền, hẹn ngày lấy áo, nếu áo làm xong không như trong hợp đồng các bạn có thể không lấy áo và đòi lại tiền đặt cọc.


H&T Couple
với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang ao nhom, áo đồng phục…Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc áo nhóm đẹp nhất, hợp thời trang nhất và chất lượng đảm bảo.


H&T Couple
nơi gắn kết yêu thương !

Link web: http://aodoithoitrang.vn
Link face: https://Facebook.com/Thunhocshop
Hotline: 0987.489.230