Đối với những vùng da nhạy cảm như da mặt, mắt, môi... hay những vùng da dầu chị em cần có biên pháp chăm sóc hợp lý. Nhất là vào những ngày đông lạnh giá này, hiện tượng da khô, bong tróc, môi nứt nẻ là vấn đề thường gạp về da của không ít chị em. Vậy hãy xem những lời khuyên của các bác sĩ da liễu và áp dụng chúng trong mùa đông này .
Tin tức làm đẹp: Các loại kem dưỡng ẩm cho da mặt
Mặt
Trong khi không khí cũng như gió lạnh mùa đông đã khiến cho khuôn mặt chị em tê cứng thì nhiệt độ ấm trong nhà từ lò sưởi cũng như điều hoà là kẻ thù số một khiến da chị em trở nên khô, nẻ, và ngứa. Lời khuyên là: hãy làm ẩm da. Làm ẩm với các loại kem có chứa các Axit béo, tinh dầu tự nhiên để giúp các tế bào da giữ được độ ẩm. Chị em cũng có thể sử dụng kem chống lão hoá vào những ngày mùa đông.
Xme thêm: Các loại kem dưỡng ẩm cho da mặt

Mắt
Vùng mắt là vùng da mỏng nhất trên cơ thể, lượng dầu cơ thể cung cấp cho vùng này cũng rất ít. Vậy nên khi tiếp xúc với không khí quá khô, vùng da này dễ bị đỏ, sưng, và ngứa rát. Để sơ cứu, chị em có thể chườm lạnh bằng túi hạt đậu ướp lạnh hoặc túi đá để giảm ngay độ sưng ở vùng da này.
>>>http://weblamdep360.blogspot.com/201...a-ban-dem.html