Sử dụng bếp từ Mastercook có nguy hiểm không ? Việc thay thế và mua mới một chiếc bếp từ Mastercook đang là xu hướng lựa chọn tin cậy của nhiều người tiêu dùng. Ngoài việc quan tâm tới giá thành, chất lượng, xuất xứ của sản phẩm mà còn quan tâm khi sử dụng có gây nguy hiểm gì không. Và để người tiêu dùng có thêm thông tin về vấn đề trên thì beptumastercook.com xin được chia sẻ như sau:
Cấu thành lên chiếc bếp từ Mastercooksang trọng, chất lượng không thể không kể tới phần mặt kính của bếp được làm từ kính Schott ceran một loại gốm sứ thủy tinh đặc biệt có khả năng chịu sốc nhiệt cao, thân thiện với môi trường do không chứa asen và antimony. Khả năng dẫn nhiệt của kính rất thấp nên vùng nấu nướng vẫn mát lạnh trong suốt quá trình nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào đáy nồi giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức mỗi khi nấu nướng. Bên trong bếp là phần linh kiện Siemens có tuổi thọ cao, độ chính xác lớn và các phím chức năng, điều khiển được làm rõ ràng, tỉ mỉ nên rất dễ sử dụng. Tạo nên một sản phẩm hiện đại có tính thẩm mỹ cao cho gian bếp.
Với việc sử dụng công nghệ nấu thông minh không ngọn lửa khi sử dụng bếp từ Mastercook sẽ không thải ra khí độc như CO, CO2, không sinh mùi khó chịu nên không gây ảnh hưởng tới môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng.
Một vấn đề thường được người tiêu dùng quan tâm khi sử dụng là bếp có bức xạ sóng điện từ ra sao có gây hại cho sức khỏe không thì sản phẩm chỉ có tần số khoảng 40KHz giống như hầu hết các thiết bị gia dụng trong nhà bếp nên khách hàng không cần lo lắng khi sử dụng bếp.
Bếp từ Mastercook còn được tích hợp nhiều chế độ thông minh như
Tự động tắt khi ngừng đun nấu ; tự động tắt khi nhiệt độ quá tải hoặc điện áp quá thấp để bảo vệ nguồn điện ,tránh khỏi chập cháy.
Tự động nhận diện xoong nồi
Khóa trẻ em
Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu bằng âm thanh , hiển thị nhiệt lượng dư thừa.
Từ đó giúp các bà nội trợ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng bếp từ Mastercook này.