Những mẫu nội thất văn phòng ưa chuộng

Hầu hết các công ty hiện nay đều rất quan tâm tới vấn đề thiết kế nội thất của văn phòng, bởi nếu có một không gian làm việc tuyệt vời thì nhân viên cũng sẽ làm việc năng động, chăm chỉ và sáng tạo hơn rất nhiều, giảm đi sự mệt mỏi, căng thẳng, nó góp phần không nhỏ vào sự thành công của họ. Và cùng với sự phát triển của xã hội những mẫu thiết kế này cũng thay đổi từng ngày, tuy nhiên dưới đây là những mẫu được sử dụng ưa chuộng nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Sau đây là một số mẫu nội thất được đánh giá là sáng tạo và được nhiều người ưa chuộng

Văn phòng được thiết kế và thi công nội thất mang tính hình tượng. Màu sơn xanh điểm trên nội thất cùng màu xanh cây lá trong không gian màu sáng dịu tạo cảm giác nhẹ nhàng giúp bạn có cảm giác thư thái.
Văn phòng này được thi công nội thất trong không gian đẹp. Với hướng cửa sổ với các thiết kế khá đều và thân thiên, không gây cảm giác cứng. Vị trí văn phòng làm việc thoáng với thiet ke noi that phù hợp luôn tạo cảm hứng cho người làm việc tốt hơn. Đây có thể coi là văn phòng làm việc lý tưởng bởi sự kết hợp giữa vị trí gian phòng tốt kết hợp lối kiến trúc khéo léo

Đây là lối thiết kế nội thất danh riêng cho những văn phòng làm việc mang tính chất phòng họp hoặc làm việc nhóm. Được thiết kế với màu sắc dịu dàng tạo cảm giác thoải mái dễ hợp tác. Lối thi công nội thất là sự hài hòa giữa màu sắc và không gian

Những nội thất văn phòng mang màu sắc đặc trưng của màu gỗ xua tan đi cảm giác cứng nhắc của gian phòng. Gian phòng được thiết kế khá gon gàng, ngăn nắp. Gian phòng được thiết kế tạo ra các vị trí làm việc khá độc lập nên sự tập trung của công việc được nâng cao hơn.

Để nâng cao hiệu quả của công việc cũng như thể hiện đẳng cấp của công ty. Google đã tạo ra một không gian ưu đãi dành cho nhân viên của mình. Với màu sắc dịu dàng điểm cùng đó là logo của công ty. Google luôn thể hiện đẳng cấp của mình qua từng chi tiết.

Vào cuối tháng 12/2012, Google cho công bố văn phòng làm việc mới dành cho các kỹ sư, marketing và sale tại Tel Aviv. Các thiết kế văn phòng rực rỡ sắc màu nằm trên tổng diện tích 8.000m2 trải trên 8 tầng và do công ty Camenzind Evolution của Thụy Sỹ thiết kế.
Cảnh quan môi trường làm việc đa dạng, tạo ra sự liên kết trong mỗi thành viên làm việc tại đây với tập thể. Mỗi một tầng làm việc lại được thiết kế theo những chủ đề khác nhau. Nhà ăn được chia làm ba nhà hàng: ăn kiêng, ăn kiêng theo ngày và không ăn kiêng.

Theo con mắt của giới trong nghề, lần này Google sử dụng thiết kế mang trong mình chủ nghĩa chiết trung. Ở đây chiết trung được giải nghĩa như sau: Chiết: gẫy; trung: giữa. Có tính chất trung hoà một cách máy móc những quan điểm khác hẳn nhau. Chủ nghĩa chiết trung cố dung hoà duy tâm và duy vật.

Khi nhìn vào thiết kế này, người ta nhận thấy rất nhiều phong cách cùng hòa quyện với nhau vừa hiện đại, vừa mang tính địa phương.

Nội thất văn phòng là một trong những yếu tố quyết định đến thành tích của công việc, nếu có bất kỳ nhu cầu nào trong về nội thất hãy liên hệ với Nội thất PV, chuyên thiết kế, thi công nội thất văn phòng, nhà ở, thiết kế shop, showroom tại thành phố Hồ Chí Minh.