Nâng ngực không cần phẫu thuật là dịch vụ nâng ngực dùng chất liệu là các chất làm đầy tiêm vào vùng ngực. Chất làm đầy có rất nhiều loại và mỗi chất có ưu nhược điểm khác nhau. Phương pháp này la tiêm chất làm đầy ngực – axit hyalurolic là chất tự nhiên trong cơ thể và rất trung hòa với cơ thể.

1. Các chất làm đầy được sử dụng trong nâng ngực không cần phẫu thuật:

Acid hyaluronic: độ tương hợp sinh học với cơ thể người cao (do thành phần cấu tạo gần giống với chất có trong cơ thể người). Đây là loại chất làm đầy được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Mỡ tự thân: là mỡ của chính bản thân mình. Bác sĩ "tham my vien" sẽ lấy mỡ ở những vùng tích tụ mỡ thừa (bụng, đùi, hông, vai,…) cấy ghép vào vùng ngực. Để có bộ ngực đẹp như ý đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm từ việc lấy mỡ đến cấy ghép mỡ (cấy như thế nào, lượng mỡ bao nhiêu là đủ,…)

2. Chỉ định nâng ngực không phẫu thuật: "nang nguc" không phẫu thuật được thực hiện trong một số trường hợp sau:

Quí khách chỉ bị khiếm khuyết một vùng nhỏ trên ngực và mức độ khiếm khuyết này không quá nhiều đến mức cần phải phẫu thuật.

Quí khách có bộ ngực tương đối đẹp nhưng hai bên không đều nhau: những trường hợp này chỉ cần cấy mỡ tự thân rất nhẹ nhàng là đã có bộ ngực đẹp như ý.

Một số trường hợp quí khách muốn ngực to một cách tự nhiên mà không sử dụng chất liệu nhân tạo (túi nâng ngực).

Ưu nhược điểm của việc nâng ngực không cần phẫu thuật:
a. Ưu điểm: là nâng ngực không cần phẫu thuật

- Chất acid hyaluronic có thành phần giống như chất tự nhiên vốn có trong cơ thể con người vì vậy có tính tương ứng thích sinh học rất cao.

- Bản chất là mô cấy không vĩnh viễn đảm bảo cơ thể sẽ tự tiêu

- Tiến trình thực hiện đơn giản khoảng 30 phút, không nằm viện
b. Nhược điểm: Chỉ cải thiện những ngực nhỏ, và mức cải thiện tương đối chỉ tồn tại trong cơ thể từ 9 tháng đến 1 năm và sẽ tự tiêu
3. Giá nâng ngực không cần phẫu thuật?
Khoảng trên 5000 USD tùy vào thuốc cần tiêm để cải thiện ngực nhỏ