Tượng đài Borobudur là tượng đại Phật giáo lớn nhất thế giới, di tích cổ lớn nhất thế giới rộng rãi coi là một trong bảy kỳ quan của thế giới. Sở hữu các tấm ve may bay Tiger di Indonesia gia re để có được cơ hội đến để chiêm ngưỡng và khám phá ngôi đền bí ẩn này.

Đến đền Borobudur
Tọa lạc trên đảo Java, đền hùng vĩ nằm trên một đỉnh đồi nhìn ra cánh đồng xanh tươi tốt và ngọn đồi ở phía xa. Được xây dựng vào thế kỷ thứ chín trong thời cai trị của triều đại Syailendra, thiết kế kiến trúc đền thờ Gupta phản ánh ảnh hưởng của Ấn Độ trong khu vực.Tuy bị ảnh hưởng bởi những kiến trúc khác nhưng nơi đây vẫn hội tụ những điểm riêng của nó và sự kết hợp của những yếu tố này làm cho Borobudur đã trở thành một độc đáo và ấn tượng. Sau một lần đến nơi này, bạn sẽ hiểu lý do tại sao nó là một điểm thu hút khách du lịch và một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của Indonesia về di sản văn hóa của Indonesia.

Kích thước và kiến trúc độc đáo của Borobudur
Ngôi đền có một diện tích rất lớn, 15 129 m2. Các bức tượng ở đây sẽ làm cho du khách không ngạc nhiên về mức độ tinh vi và đường nét trên khuôn mặt Phật. Ngôi đền được trang trí bằng đá chạm khắc cũng tấm 2672 và 504 bức tượng Phật. Ngôi đền được xây dựng hoàn toàn bằng đá và không sử dụng bất kỳ chất kết dính nào.
Ngôi đền cao 42 mét, cao 12 tầng bao gồm lớn, nhỏ, vuông, đồng hồ vòng tiếp kẽ. Chiều dài của mỗi bên ở chân đền là 123 m. Các ngôi đền vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày nay thậm chí đã đi qua mười thế kỷ bị lãng quên.Ngôi đền được chôn vùi dưới tro núi lửa và được phát hiện vào năm 1815. Chính phủ Indonesia và UNESCO đã dành 8 năm làm việc cùng nhau để khôi phục lại Borobudur để hùng vĩ như trước. Ngày nay Borobudur là một nơi linh thiêng của Indonesia mà còn là kho tàng quý giá nhất trên thế giới. Đó chắc chắn không phải là dễ dàng để bỏ lỡ nếu bạn đã mua ve may bay di Indonesia giá rẻ.

Ngôi đền được trang trí bằng các phù điêu bằng đá mô tả cuộc đời của Đức Phật từ lúc mới sinh ra cho đến khi giác ngộ. Cho đến khi các ngôi chùa hiện nay được coi là dân số lớn nhất và phù điêu Phật giáo hoàn thiện nhất trên thế giới với dòng điêu khắc cực kỳ tinh vi.

Cụm di tích này được coi là nơi linh thiêng cho Phật giáo hành hương. Ngôi đền tượng trưng cho ba phần của hệ thống của vũ trụ với các khái niệm của Phật giáo. Khi du khách bắt đầu cuộc hành trình của họ trong đền thờ, để đến được với các di tích phải vượt qua ba phần từ thấp đến cao, tượng trưng cho ba cõi Ta-bà. Các lớp thấp nhất là Kamadhatu (World Education), tiếp theo là Rupadhatu (Lust) và tầng trên tất cả Arupadhatu (Vô sắc).

Toàn bộ di tích là giống như một bảo tháp khổng lồ. Các bảo tháp ở phía trên cùng của ngôi đền nằm ở độ cao 40 mét so với mặt đất. Những mái vòm chính được bao quanh bởi 72 pho tượng Phật ngồi bên trong tháp.

Với các chuyến bay đến Indonesia giá rẻ bạn sẽ có cơ hội đến thăm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của Borobudur. Để tiết kiệm chi phí cho khách du lịch những chuyến đi liên hệ Đặt Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp du khách có vé máy bay giá rẻ nhất Indonesia.

Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, trả lời các câu hỏi trên mỗi chuyến bay và điểm đến. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi khi bạn cần phải mua một vé máy bay đi Indonesia giá rẻ cũng như ve may bay Tiger di Bali hay vé bay đi Jakarta cùng nhiều loại vé giá rẻ khác của Tiger Air hay Airasia.