Một mùa Valentine lại về, và trên phố, trong những quán cafe, và khắp các mạng tầng lớp, tràn đầy hình ảnh lãng mạn của những cặp tình nhân đang say nồng trong hạnh phúc. Không khó để mà nhận ra, các cặp uyên ương đang ngày có nhiều cách thức mới để mô tả tình ái của mình, và với thời trang, đó chính là những món đồ đôi thật đơn giản để có thể order taobao những chiếc áo đôi đẹp giá rẻ chỉ từ 5-7 ngày mà thôi. Những cửa hàng thời trang chuyên bán xống áo đôi ngày một ăn nên làm ra, và khi nhìn xung quanh, bạn dễ dàng phân biệt những cặp anh chị em, những người bạn đồng nghiệp xã giao, và những cặp yêu nhau, nhờ những bộ áo đôi, nhẫn đôi, giày đôi v.V... Mà họ mặc. Chừng như trong mỗi cuộc tơ duyên, luôn phải có sự hiện diện của một cặp đồ đôi. Vậy thì, mặc đồ đôi khi yêu là xu hướng, là chân lý vĩnh cửu hay chỉ là một giây khắc phù phiếm bồng bột của tuổi xanh?


Và hẳn nhiên ngoài việc order taobao bạn hoàn toàn có thể sắm đồ đôi tại các chợ bán buôn áo xống quảng châu tại hà nội, cũng rất nhiều mẫu đồ đôi đẹp và đa dạng. Nhìn những cặp tình nhân trẻ mặc những chiếc áo phông, áo sơ mi đôi, với những câu slogan tình cảm, mùi mẫn, thỉnh thoảng là hơi “hâm hâm”, ta tưởng như tuổi thanh xuân của họ sẽ còn mãi, họ sẽ mãi giống như một đôi búp bê, một đôi gấu con, hay một đôi nhân vật hoạt hình yêu nhau bằng tình yêu thuần khiết nhất. Nhìn những cặp áo đôi, giày đôi, mũ đôi này, khó mà nghĩ rằng liệu có lúc nào họ sẽ giận dỗi nhau, lừa dối nhau, hay dùng bạo lực với nhau được. Những chiếc áo đôi sẽ xóa nhòa những mâu thuẫn ấy, làm dịu lại những trận cãi vã, và giữ lại những giây phút tinh ma nhất.Đơn giản vì, phong cách của hai người quá khác biệt. Chàng thích mặc sơ mi, nhưng nàng cứ nhất quyết đòi mặc áo phông đôi. Nàng có nước da ngăm, nhưng chàng cứ nhất thiết đòi hai người quàng khăn đôi màu thẫm. Những ví dụ đơn giản như vậy khiến khái niệm “đồ đôi” trở nên nấm mồ chôn vùi phong cách và dung mạo của những cặp ý trung nhân.


Tạm dừng lan man tới những khía cạnh sâu xa của tình ái, nếu bạn muốn mua một trong những bộ đồ đôi hót nhất cho valentin này thì đừng quên đặt hàng quảng châu chỉ từ 5-7 ngày la bạn đã có một bộ đồ đôi như ý và để kịp valentin sắp tới thì đừng đắn đo gì nữa nhé. Nếu không muốn sa đà vào đồ đôi, nhưng vẫn muốn tạo một sự đồng điệu trong phong cách thời trang của cả hai người, bạn vẫn có nhiều lựa chọn khác.
Eve Nguyễn
(Ảnh: New style, People, Style)
(Theo Congluan.Vn)