Theo kết quả thống kê thì số lượng nam giới bị mụn nhiều hơn nữ giới, tỉ lệ 60 – 40%. Với tình trạng bị mụn đầu đen ở mũi, nếu không được chữa trị ngay trong giai đoạn đầu và không được chăm sóc và vệ sinh đúng cách sẽ dẫn đến da bị rỗ, da bị viêm chân lông, nhiễm trùng tại các nhân mụn gây thành mụn mủ hoặc mụn bọc, tổn thương sâu.

>>> Cách trị mụn đầu đen ở mũi cho nam

>>> Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất

Mụn đầu đen ở nam giới xuất hiện do nguyên nhân như chất bã nhờn bài tiết một cách thái quá kết hợp với các chất bẩn bám trên bề mặt da. Bên cạnh đó các yếu tố tâm lý căng thẳng, stress, viêm nhiễm ở da, bia rượu, thuốc lá, cà phê, ăn đồ cay nóng hay thói quen nặn mụn… cũng là tác nhân gây nên mụn.

Cách trị mụn đầu đen ở mũi cho nam hiệu quả vượt trội bằng New E-Light Plus.

Ngoài việc dùng sữa rửa mặt phù hợp để giúp cho da mặt luôn sạch, áp dụng chế độ ăn uống hạn đồ cay nóng, hạn chế bia rượu thuốc lá… để ngăn chặn sự phát triển của mụn đầu đen thì việc tìm ra một giải pháp giúp điều trị mụn đầu đen đạt hiệu quả cao, đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn, thời gian điều trị nhanh chóng là điều rất cần thiết. Cách trị mụn đầu đen ở mũi cho nam đang được áp dụng hiệu quả tại TMV Dr-Spiller Skinlab là phương pháp sử dụng ánh sáng E-Light.
Công nghệ đặc trị mụn New E-Light Plus đáp ứng nhu cầu điều trị mụn đầu đen nhanh chóng, an toàn cho làn da và giúp da trở nên khỏe mạnh hơn. Chỉ sau 3 – 5 lần điều trị, mụn sẽ được trị khỏi tới 90-95%, hiệu quả vĩnh viễn, mụn đầu đen được trị tận gốc từ sâu bên trong da.

New E-Light Plus là công nghệ tiên tiến, đã được kiểm duyệt khắt khe bởi FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm của Mỹ) về độ an toàn và tính hiệu quả.

TMV Dr-Spiller Skinlab đã kết hợp công nghệ tiên tiến với mỹ phẩm sinh học cao cấp thương hiệu Alex Cosmetics – CHLB Đức (Trị liệu bằng mặt nạ thảo mộc Herbal A-Peel) nhằm mang đến cho khách hàng một liệu trình hoàn hảo mà các cách trị mụn đầu đen ở mũi cho nam thông thường khác không có được.

Có thể bạn quan tâm : cách trị mụn đầu đen trên mặt

Thẩm mỹ viện Dr-Spiller Skinlab
Hệ thống thẩm mỹ viện uy tín theo tiêu chuẩn Châu Âu - Hotline : 0904 64 44 88