Hiện nay công nghệ nâng mũi Sline đang được các bạn gái lựa chọn. Hình ảnh những chiếc mũi cao thẳng giống những diễn viên Hàn quốc luôn là khao khát của các bạn. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn để hiểu rõ về công nghệ này.
1. Thế nào là mũi Sline?

Một chiếc mũi được gọi là Sline khi nó có dạng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Quan trọng dáng mũi này phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt
2. Khi nào nên nâng mũi Sline?

Phương pháp nâng mũi thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch. Đặc biệt, cơ thể khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo.

3. Khi quyết định nâng mũi Sline, bạn cần lưu ý điều gì?

Trước khi quyết định nâng mũi tạo hình Sline, bạn nên lưu ý tới các vấn đề như tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp nâng mũi, trò chuyện cởi mở với chính bác sĩ trực tiếp thực hiện chỉnh sửa cho mình và đảm bảo tâm lý sẵn sàng.

Hãy hỏi kỹ ý kiến của bác sĩ, bởi họ chính là chuyên gia thẩm mỹ với kiến thức tay nghề cao, thực hiện nhiều trường hợp và cảm quan thẩm mỹ của họ cũng sẽ quyết định việc mang đến cho bạn chiếc mũi Sline như ý.
Xem thêm: Hình ảnh nâng mũi