Hình xăm trên cơ thể của bạn không còn sắc nét như ban đầu, bạn muốn có một giải pháp để xóa hình xăm này đi. Hay vì một số lý do khác như: áp lực từ gia đình, do tính chất công việc buộc phải phải xóa bỏ, hay do bản thân bạn không còn thích với hình xăm đó nữa. Hãy cùng tôi thực hiên cách xóa xăm tại nhà mà hiệu quả nhé!
>>> Xóa nốt ruồi
1. Cách xóa xăm với lô hội
Lô hội(nha đam) có đặc tính khử trùng, kháng viêm và tẩy tế bào chết, kích thích tái tạo tế bào da hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần chọn 1 lá lô hội tươi, rửa sạch, cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel lô hội ra một bát sạch.

Làm sạch và tẩy tế bào chết vùng da chứa hình xăm, sau đó sử dụng lô hội thoa nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc. Thoa đều trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Khi rửa hình xăm, bạn sẽ thấy những hình xăm nhạt màu dần sau mỗi lần thực hiện. Nếu bạn kiên trì áp dụng 2 lần/ ngày để thu được kết quả tốt nhất. Bạn đọc xem thêm: Làm thế nào để xóa hình xăm
2. Cách xóa xăm với muối và chanh
Cả 2 thành phần muối và chanh đều có khả năng tẩy rửa mạnh, sát trùng cao nên ngăn ngừa tốt khả năng viêm nhiễm khi xóa xăm tại nhà. Bạn sử dụng 1 thìa muối , trộn đều với nước cốt của ½ quả chanh, đánh tan rồi thoa đều lên vùng da chứa hình xăm.
Khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ thấy da khá đau rát và xót, nhưng hiệu quả tẩy hình xăm sẽ rất tích cực nếu bạn kiên trì. Sau 2 -3 ngày áp dụng, nếu thấy da quá khó chịu, bạn có thể tạm dừng vài ngày rồi áp dụng tiếp.
Bạn đọc xem thêm : Cách xóa xăm thẩm mỹ