Trong thiet ke nha hang đẹp ở bên ngoài. Khi nhìn từ bên ngoài nhà hàng nếu người ta cảm thấy dễ chịu, thuận mắt từ đó có thể nhận được sự cảm tình của khách hàng đối với nhà hàng, nhà hàng sẽ đông khách lui tới từ đó tình hình kinh doanh sẽ phát đạt
Cách cấu tạo bên ngoài trong thiet ke nha hang dep
Theo phong thủy việc tạo hình bên ngoài là khách có thể hình dung được phạm vi kinh doanh cua nhà hàng từ đó có tác dụng và quảng bá và mời chào khách hàng.
Công trình có kết cấu trước sau cân đối, đường vòng cung thanh thoát, vuông vức, tròn trịa. Do đó, khi thiết kế tạo ngoại quan cho nhà hàng phải chú ý tính hài hòa trong kết cấu, hay nói cách khác tính độc đáo của ngoại qua nhà hàng phải phù hợp với quan điểm thẩm mỹ về kết cấu kiết trúc của mọi người.
Màu sắc bên ngoài trong thiet ke nha hang dep
Khi thiết kế màu sắc cho nhà hàng cần chú ý tới quan niệm nhận thức truyền thống của mọi người về màu sắc để điều chỉnh cho phù hợp.
Theo thuyết phong thủy, màu sắc không đúng, sắc thái không hài hòa đều mang lại sát khí, bởi vậy nếu kết hợp lựa chọn không đúng màu sắc sẽ đem lại sát khí cho nhà hàng. Chọn được màu sắc đẹp cho nhà hàng là chọn được một ý thức mới trong kinh doanh.
Biển hiệu quảng cáo treo ở nhà hàng
Biển hiệu ảnh hưởng tới hình tượng của nhà hàng và sự hài hòa của môi trường. Mọi người qua lại nhìn biển hiệu quảng cáo của nhà hàng to hay nhỏ, đẹp hay xấu … là có thể đoán được lành hay dữ
Màu sắc của biển hiệu phải phù hợp với nội dung kinh doanh và mệnh lí nội tại của người chủ kinh doanh. Sự hài hòa trong màu sắc sẽ khiến mọi người cảm thấy gần gũi thân thiết với mọi người.
Về thiết kế chữ cho biển hiệu cần chú ý những vấn đề sau:
- Hình chữ to nhỏ, lồi lõm, màu sắc phải điều chỉnh cho hài hòa, có mỹ quan.
- Nội dung chữ phải phù hợp với sản phẩm kinh doanh của nhà hàng.
- Chữ viết rõ ràng, nội dung ý nghĩa sâu xa, dễ nhớ.
- Vị trí treo biển phải phù hợp, sao cho vừa mắt.
Có nhiều lạo biển hiệu thường thấy đó là:
Biển treo: Nó thường được treo trước cửa nhà hàng, biển in tên nhà hàng hoặc logo nhà hàng.
Biển thẳng đứng: Là loại biển được để trước cửa hoặc ở của nhà hàng, trên đó viết tên nhà hàng
Biển hiệu đèn neon, đèn lồng: Vào buổi tối đèn neon và đèn lồng sẽ càng làm nhà hàng trở lên lung linh hơn, tăng thêm không khí náo nhiệt và nhộn nhịp vui vẻ.
Biển hiệu hình nhân vật, hình động vật: Loại biển này mang nhiều loại thú vị. Thiết kế oại biển này phải làm nổi bật được phong cách kinh doanh của nhà hàng.
Biển vách: Là loại biển dán trên tường.
Tóm lại trong thiết kế nội thất nhà hàng đẹp bên ngoài cần chú trọng đến cách cấu tạo bên ngoài, màu sắc bên ngoài và biển hiệu quảng cáo treo bên ngoài nhà hàng.
Một số ảnh thiết kế nhà hàng đẹp bên ngoài: